mask

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia

Mới đây, Tiên Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi khi đăng tải loạt ảnh gợi cảm khi đã hoàn thành 14 ngày tự cách ly tại gia sau khi xuất viện vì mắc Covid-19.
Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia ảnh 1

Trên Instagram của mình, Tiên Nguyễn liên tục cập nhật những hình ảnh đã check- in tại villa sang trọng của gia đình tại Vũng Tàu.

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 2  

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 3

Có thể thấy trong ảnh, ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn tự tin khoe vóc dáng đẹp cùng thần thái tự tin, rạng rỡ.

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 4

Đặc biệt, hình ảnh gợi cảm này của Tiên Nguyễn nhanh chóng gây "bão" mạng xã hội và nhận được 22.650 lượt yêu thích trên Instagram.

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 5

Trước đó, vào hôm 31/3, ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn vui mừng thông báo rằng cô đã được xuất viện sau 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM vì nhiễm virus SARS-Cov-2. 

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 6

Tuy nhiên, theo đúng yêu cầu từ bệnh viện, Tiên Nguyễn phải cách ly tại gia thêm 14 ngày nữa, do đó cô đã di chuyển tới villa riêng của gia đình tại TP. Vũng Tàu để tiếp tục thời gian tự cách ly trước khi về nhà ở TP.HCM.

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 7

Tiên Nguyễn (hay Thảo Tiên) sinh năm 1996, là con gái của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên, cô cũng chính là em chồng của Tăng Thanh Hà. Bên cạnh đó, Tiên Nguyễn còn thu hút sự chú ý nhờ sở hữu khuôn mặt cá tính và thân hình gợi cảm.

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 8  

Tiên Nguyễn gây 'bão' với hình ảnh gợi cảm sau 14 ngày tự cách ly tại gia - ảnh 9

Sinh ra trong gia đình danh giá và quyền lực bậc nhất, ái nữ xinh đẹp này hiện có cuộc sống dư giả của một tiểu thư cành vàng lá ngọc nên được mệnh danh là "Đệ nhất hội con nhà giàu Việt". Trên Instagram cá nhân, Tiên Nguyễn thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh đồ hiệu, những chuyến du lịch xa hoa, sang trọng. Tài khoản Instagram của cô có tới 196.000 người theo dõi.

Tin mới