mask

Tiền vệ Trần Phi Sơn không về SLNA, gia nhập HL Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) – Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB TP. Hồ Chí Minh, tiền vệ Trần Phi Sơn đã quyết định trở về đội bóng quê nhà khoác áo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kể từ V.League 2021.

Trần Phi Sơn là cầu thủ gốc Hà Tĩnh, sinh năm 1992 và trưởng thành từ lò đào tạo Sông Lam Nghệ An. Rời sân Vinh, Phi Sơn gia nhập CLB TP. HCM từ mùa giải 2018. Anh ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Thống Nhất.

Trong 3 năm thi đấu cho đội bóng phía Nam, Phi Sơn gặp khá nhiều khó khăn trong việc hòa nhập và một phần vì chấn thương liên miên. Do đó, khi V.League 2020 khép lại cũng là lúc hợp đồng giữa anh và CLB TP. Hồ Chí Minh kết thúc.

Tiền vệ Trần Phi Sơn trở về quê nhà thi đấu. Ảnh: VPF
Tiền vệ Trần Phi Sơn trở về quê nhà thi đấu. Ảnh: VPF

Chia sẻ với PV Báo Nghệ An, Phi Sơn xác nhận đã nhận lời về thi đấu cho đội bóng quê hương anh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Anh sẽ thi đấu cho đội bóng này với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Trước đó, sau khi Phi Sơn có quyết định rời CLB TP. HCM, dư luận cho rằng anh sẽ trở về SLNA tái ngộ Phan Văn Đức và các cầu thủ xứ Nghệ. Tuy nhiên, đội bóng HL Hà Tĩnh là CLB thành công trong việc đàm phán với cựu tuyển thủ Quốc gia dưới thời HLV Toshiya Miura.

Mùa bóng 2020, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dù là một tân binh nhưng thi đấu khá ấn tượng và lọt vào nhóm 8 đội mạnh nhất. Ở một diễn biến khác, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh vừa ký mới bản hợp đồng kéo dài 2 năm với CLB TP. HCM sau khi đáo hạn hợp đồng.

Trần Phi Sơn sắp rời CLB TP.HCM?

Trần Phi Sơn sắp rời CLB TP.HCM?

(Baonghean.vn) - Được biết, kết thúc mùa giải 2020 cũng là thời điểm bản hợp đồng giữa Trần Phi Sơn và CLB TP.HCM sẽ chính thức đáo hạn. Khả năng tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất của tiền vệ người Hà Tĩnh vẫn đang còn bỏ ngỏ.

Tin mới