mask

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích nghi bị đuối nước

(Baonghean.vn) - Lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích cách vị trí bỏ lại quần áo trên bờ sông Hiếu khoảng hơn 10km (khu vực gần cuối xã Châu Hội, Qùy Châu).
0:00 / 0:00
0:00
Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích nghi bị đuối nước ảnh 1

Sáng 6/2, chính quyền địa phương xã Châu Hạnh cho biết, nạn nhân là ông Lô Văn C. (SN 1970), trú tại bản Định Tiến, xã Châu Hạnh, Qùy Châu.

Trước đó, như đã đưa tin, ông L.V.C đi khỏi nhà từ chiều 31/1, đến sáng 01/2 người nhà đi tìm thì thấy quần áo, điện thoại bên bờ sông Hiếu khu vực gần nhà. Nghi vấn ông C. đã tắm sông và mất tích nên người nhà đã báo chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Ngay khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, cùng phương tiện chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Sử dụng phương tiện tại chỗ, lực lượng cứu hộ xã Châu Hạnh cùng với ban quản lý bản và người dân địa phương lặn tìm kiếm tại khu vực nạn nhân gặp nạn. Mở rộng phạm vi tìm kiếm dọc bờ sông… nhưng do thời tiết lạnh, nhiều vực có hốc đá, nước sâu chảy xiết nên ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin mới