mask

TNR Stars Diễn Châu chào đón những cư dân đầu tiên tại khu đô thị kiểu mẫu

(Baonghean.vn) - Phát triển hạ tầng đô thị đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế chung của huyện Diễn Châu (Nghệ An), trong đó, TNR Stars Diễn Châu được xem là dự án khu đô thị kiểu mẫu tiên phong, vừa qua, dự án này đã chào đón những cư dân đầu tiên.

Diễn Châu hoàn thiện những mục tiêu đầu tiên trong chiến lược đô thị hóa

Diễn Châu là một huyện đồng bằng ven biển nằm cách thành phố Vinh (thủ phủ tỉnh Nghệ An) 40km về phía Bắc. Những năm qua, mô hình chuyển đổi cơ cấu kinh tế định hướng công nghiệp và dịch vụ đã mang lại cho Diễn Châu sự phát triển vượt bậc. Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 đạt 53,7 triệu đồng, gấp 1,8 lần so với năm 2015, thuộc nhóm cao nhất trong các huyện khu vực Bắc Trung Bộ.  

Sự phát triển mạnh về kinh tế được giới chuyên gia nhận định sẽ tạo lực đẩy cho tiến trình đô thị hóa của huyện. Dự thảo Quy hoạch sử dụng đất huyện Diễn Châu giai đoạn 2021 - 2039 nêu rõ định hướng phát triển đô thị hóa của địa phương, trong đó thu hút đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, mở rộng trung tâm hành chính mới… là những mục tiêu hàng đầu tiến đến thành lập thành phố Diễn Châu trong tương lai.

Khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Diễn Châu thổi làn gió giúp thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị huyện Diễn Châu (Nghệ An)
Khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Diễn Châu thổi làn gió giúp thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Nắm bắt tiềm năng của thị trường bất động sản Diễn Châu, những năm gần đây, địa phương triển khai hàng loạt dự án khu đô thị kiểu mẫu, hệ thống khách sạn lưu trú... Trong đó, sự góp mặt của TNR Holdings Vietnam với Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Stars Diễn Châu được xác định là dự án trọng điểm và là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Khu đô thị kiểu mẫu chào đón những cư dân đầu tiên

Ngày 7/11 vừa qua, TNR Holdings Vietnam và đơn vị phân phối chiến lược Viethome đã tổ chức sự kiện bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tri ân khách hàng và chào đón những cư dân đầu tiên của dự án.

Trong quy hoạch phát triển trung tâm hành chính mới của huyện, TNR Stars Diễn Châu là dự án khu đô thị kiểu mẫu tiên phong, đồng thời, sự kiện chào đón những cư dân đầu tiên đánh dấu thành công bước đầu trong chiến lược đô thị hóa; hướng đến mục tiêu hình thành thành phố Diễn Châu trong tương lai.

Đối với cư dân, sự kiện mang đến niềm hân hoan và cảm xúc tự hào khi trở thành chủ nhân đầu tiên tại khu đô thị kiểu mẫu của huyện, là nhân tố kiến tạo nên giá trị phát triển bền vững tại TNR Stars Diễn Châu và thành phố Diễn Châu tương lai.

TNR Stars Diễn Châu tặng hoa chào đón những cư dân đầu tiên tại dự án
TNR Stars Diễn Châu tặng hoa chào đón những cư dân đầu tiên tại dự án.
Khách hàng nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Khách hàng nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và tìm được chủ nhân xứng tầm, ngày 7/11 vừa qua, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã chính thức hợp tác cùng đơn vị phân phối chiến lược - Sàn bất động sản Viethome.

Đây là một trong những đơn vị phân phối bất động sản quy mô lớn nhất khu vực miền Trung với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường. Dịp này, chủ đầu tư dự án TNR Stars Diễn Châu cũng chính thức ra mắt sản phẩm Shophouse được nhiều khách hàng quan tâm cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Chi tiết liên hệ: Hotline CSKH: 0888041288

Tin mới