Tọa đàm kỷ niệm 60 năm thành lập Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 10/11, Báo Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (10/11/1961-10/11/2021) và trao giải ảnh, video clip “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 10.

Đến dự buổi tọa đàm, về phía Trung ương có các đồng chí: Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận Văn học nghệ thuật Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Báo Nghệ An; Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Nhà báo Nguyễn Bá - Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Về phía lãnh đạo tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Đức Cường - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngọc Kim Nam - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Nam Đình - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Đến dự còn có các đồng chí: Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nhà báo Trần Minh Ngọc - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An, Giám đốc Đài PTTH Nghệ An; Nhà báo Nguyễn Công Thành - Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh; Nhà báo Phạm Văn Báu - Tổng Biên tập Báo Thanh Hóa; các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Nghệ An qua các thời kỳ.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh Nghệ An, các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Nghệ An qua các thời kỳ... dự buổi gặp mặt, tọa đàm. Ảnh: Đức Anh ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh Nghệ An, các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Nghệ An qua các thời kỳ... dự buổi gặp mặt, tọa đàm. Ảnh: Đức Anh

Toàn cảnh buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh ảnh 2
Toàn cảnh buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

THÊM ĐỘNG LỰC ĐỂ TÌM TÒI, ĐỔI MỚI

Tháng 3/1961, Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa VII (vòng 2) đã có quyết nghị thành lập báo “Nhân Dân Nghệ An”. Ngày 10/11/1961, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ra Nghị quyết số 175 thành lập Tòa soạn Báo Nhân Dân Nghệ An.

Trải qua 60 năm thành lập, trên chặng đường nhiều gian lao, thử thách, nhưng cũng đầy vinh quang, Báo Nghệ An luôn phát huy truyền thống là tờ báo được sinh ra và lớn lên trên cái nôi báo chí cách mạng, không ngừng làm tốt chức năng, nhiệm vụ được giao là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và diễn đàn của nhân dân, là binh chủng xung kích trên mặt trận chính trị tư tưởng của Đảng.

Các đại biểu Trung ương, tỉnh Nghệ An tham quan Tòa soạn hội tụ của Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh ảnh 3
Các đại biểu Trung ương, tỉnh Nghệ An tham quan Tòa soạn hội tụ của Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Báo Nghệ An trong chặng đường 60 năm qua đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, bằng việc quyết định trao tặng các huân, huy chương cao quý, trong đó đặc biệt là danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. 

Trình bày đề dẫn buổi tọa đàm, đồng chí Ngô Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Nghệ An nhấn mạnh, đây là dịp để thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà báo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, những người làm báo trong cơ quan Báo Nghệ An. Trong đó, có người đã gắn bó suốt cả cuộc đời, có người đã dành cho báo những tháng năm tươi đẹp nhất, đáng nhớ nhất, có người chỉ gắn bó thời gian ngắn nhưng kịp để lại dấu ấn sâu đậm cho Báo Nghệ An, có người từ Báo Nghệ An phát triển, trở thành niềm tự hào không chỉ của riêng Báo Nghệ An.

Đồng chí Ngô Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Nghệ An trình bày đề dẫn buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh ảnh 4
Đồng chí Ngô Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Nghệ An trình bày đề dẫn buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh

Ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo Nghệ An, Tổng Biên tập Báo Nghệ An Ngô Đức Kiên khẳng định, chúng ta không thể không tự hào về sự trưởng thành và những đóng góp to lớn của tờ báo Đảng trên quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập ra Đảng ta và nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Đến nay, Báo Nghệ An đã trở thành cơ quan báo chí sản xuất đa phương tiện, với đầy đủ sản phẩm báo chí trên các loại hình, đưa thông tin Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh nhà lên các nền tảng hiện đại. Báo Nghệ An từng bước vươn lên thành một trong những địa chỉ truyền thông đáng tin cậy.

Bên cạnh những bước chuyển biến tiến bộ trưởng thành vượt bậc đó, cán bộ, nhân viên Báo Nghệ An cũng tự nhận thấy: Trước xu thế hội nhập và phát triển của quê hương đất nước, trước sự bùng nổ của khoa học và công nghệ thông tin, trước sự cạnh tranh khốc liệt của mạng xã hội; trước yêu cầu ngày càng cao của độc giả, Báo Nghệ An phải không ngừng nâng cao chất lượng cả nội dung lẫn hình thức, vươn lên hiện đại về mô hình tổ chức hoạt động, về cơ sở vật chất, kĩ thuật và công nghệ.

Các đại biểu tham quan phòng truyền thống của Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh ảnh 5
Các đại biểu tham quan phòng truyền thống của Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Các đại biểu tham quan gian trưng bày các tác phẩm đạt giải tại Giải ảnh, video clip “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 10 của Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh ảnh 6
Các đại biểu tham quan gian trưng bày các tác phẩm đạt giải tại Giải ảnh, video clip “Khoảnh khắc Vàng” lần thứ 10 của Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

"Định vị lại vị thế hiện tại, có thể nhận thấy Báo Nghệ An cần tiếp tục có nhiều đổi mới để hình thức đẹp hơn, nội dung hấp dẫn hơn, sử dụng tiện lợi hơn, đội ngũ làm báo chuyên nghiệp, hiện đại cần tiếp tục được đào tạo, tự đào tạo để trở nên đông đảo hơn và hùng mạnh hơn. Những điều đó vừa là yêu cầu, vừa là mục tiêu, nên cũng là điều mà chúng tôi mong muốn nhận được các ý kiến góp ý, trao đổi tại cuộc Tọa đàm này, để đội ngũ những người làm báo Nghệ An hôm nay được tiếp thêm động lực, cảm hứng để tự tin tìm tòi đổi mới không ngừng" - Tổng biên tập Báo Nghệ An Ngô Đức Kiên bày tỏ.

LAN TỎA CÁC GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP

Đại diện cho các thế hệ làm Báo Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận Văn học nghệ thuật Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Báo Nghệ An đã có những giây phút trải lòng đầy cảm xúc, đồng thời cũng gợi nhắc, gợi nhớ về những giai đoạn, những năm tháng không thể nào quên của Báo Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận Văn học nghệ thuật Trung ương, nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh ảnh 7
Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận Văn học nghệ thuật Trung ương, nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh

Nhấn mạnh bài học đoàn kết để phát triển, nguyên Tổng Biên tập Báo Nghệ An chia sẻ và tin tưởng với tinh thần tôn trọng cá nhân, tập thể, những người đi trước, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây; thật thà, đoàn kết, chịu khó học tập, trong đó có học hỏi bạn bè, đồng nghiệp ở Trung ương, địa phương; quyết tâm đổi mới, dám nghĩ, dám làm, Báo Nghệ An sẽ ngày càng phát triển.

Phát biểu tại tọa đàm, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Báo Nghệ An trong suốt 60 năm qua, đồng thời định hướng một số nội dung quan trọng cho Báo trong chặng đường sắp tới.

Trong đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, Báo Nghệ An cần tiếp tục thực hiện tốt chức năng định hướng - yêu cầu số một của một tờ báo chính thống của Đảng, Nhà nước, để tiếp tục là công cụ tuyên truyền, phổ biến, giáo dục có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, của cấp ủy và chính quyền địa phương các cấp. Đây vừa là mục tiêu, đồng thời cũng là sợi chỉ đỏ, là nền tảng để Báo Nghệ An quyết định các phương pháp, cách thức, biện pháp thực hiện nhiệm vụ cụ thể trong từng thời kỳ, thậm chí trong từng số báo.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh ảnh 8
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh

Để thực hiện tốt chức năng định hướng, Báo Nghệ An còn phải là một trong những nhân tố để quyết định bảo đảm môi trường thông tin lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển của xã hội, cộng đồng, sự lan tỏa các giá trị tốt đẹp, những yếu tố tích cực ở địa phương.

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An cũng nhấn mạnh: Trong bối cảnh hiện nay, Báo Nghệ An cũng phải thể hiện được vai trò to lớn, quan trọng trong xử lý khủng hoảng truyền thông (nếu điều này xảy ra) liên quan đến môi trường, địa bàn, các công việc của tỉnh.

Đặc biệt, bên cạnh vai trò là diễn đàn, tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền, Báo Nghệ An cần tiếp tục có các giải pháp để thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích là diễn đàn, tiếng nói của Nhân dân tỉnh nhà.

Theo đó, Báo Nghệ An phải là nơi để trao đổi, chia sẻ, lan tỏa các phong trào của địa phương, cũng là nơi để cấp ủy, chính quyền nghe được nhiều hiến kế từ người dân nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và góp ý, giới thiệu cho công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Mặt khác, Báo cần tiếp tục mở và “nuôi dưỡng” các chuyên trang, chuyên mục hấp dẫn, lôi cuốn độc giả nhiều hơn nữa; là trở thành địa chỉ tin cậy, để cung cấp thông tin cho Nhân dân.

Bên cạnh các yêu cầu cần phải có là thông tin trung thực, chính xác, kịp thời, khách quan, đầy đủ, toàn diện; bảo đảm các giá trị phổ quát, phát huy giá trị truyền thống của văn hóa Việt Nam nói chung, Nghệ An nói riêng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An nhấn mạnh thêm phải luôn luôn được lưu ý yêu cầu về nghiệp vụ với tư cách một tờ báo Đảng.

Đó là mỗi phóng viên, kể cả cộng tác viên cần phải hiểu sâu về công tác Đảng, về các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy; phương thức lãnh đạo của Đảng; đồng thời phải mang tính xây dựng, góp ý cho cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị, cũng như đội ngũ cán bộ các cấp ở địa phương; đặc biệt luôn luôn bồi dưỡng, tập huấn, trau dồi, rèn luyện nhạy bén, nhãn quan chính trị của đội ngũ người làm báo.

Các đại biểu tham quan mô hình Tòa soạn hội tụ của Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Các đại biểu tham quan Tòa soạn Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Đồng chí Nguyễn Văn Thông cũng đề nghị Báo Nghệ An tiếp tục quan tâm làm tốt công tác xây dựng đội ngũ; chăm lo các điều kiện làm việc, tác nghiệp, đời sống vật chất, tinh thần để phát triển năng lực của các thành viên trong cơ quan đa dạng, bảo đảm bản lĩnh chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay. Cấp ủy tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ, động viên Báo Nghệ An thực hiện tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc Báo Nghệ An, các phóng viên, cộng tác viên thực sự là những chiến sỹ bút sắc, tâm sáng, chí cao; xây dựng Báo Nghệ An là ngôi nhà chung của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động các thế hệ qua các thời kỳ, cũng như hiện tại.

ỨNG DỤNG NHỮNG NỘI DUNG, CÔNG NGHỆ MỚI

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam chúc mừng những thành công Báo Nghệ An đã đạt được trong 60 năm qua.

Đồng chí Lê Quốc Minh chia sẻ: Vào năm 2018, trong một lần ghé thăm Báo Nghệ An, đồng chí vô cùng ngạc nhiên với mô hình tòa soạn hội tụ mà Báo Nghệ An đã xây dựng. Bởi thời điểm đó, rất nhiều cơ quan báo Trung ương đang “loay hoay” với việc xây dựng tòa soạn hội tụ. Và hôm nay, về dự tọa đàm nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Báo, đồng chí còn ngạc nhiên hơn vì Báo Nghệ An đã nắm bắt được xu thế, cách thức làm báo chí hiện đại như việc cho ra đời Podcast, Emagazine…

Đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh ảnh 10
Đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Đức Anh

Tự nhận mình là thế hệ bắc cầu trong nền báo chí cách mạng Việt Nam, không quên quá khứ nhưng cũng hướng đến những yếu tố hiện đại, đồng chí Lê Quốc Minh cho rằng, trong tương lai rất gần, cách làm báo sẽ khác, khác với ngày hôm qua, bởi cách thức làm báo của thế giới đang thay đổi từng ngày. Hội Nhà báo Việt Nam cũng như các cơ quan báo chí Trung ương đang cố gắng chuyển mình.

Đồng chí Lê Quốc Minh cho rằng, với vai trò là cơ quan báo Đảng địa phương, Báo Nghệ An phải trở thành nơi mà mọi người muốn tìm thông tin tin cậy về Nghệ An, về những đường lối, chính sách của tỉnh thì phải tìm đến. Hơn nữa, trong môi trường thông tin hỗn loạn, với rất nhiều thông tin thật, giả thì bạn đọc có xu hướng tìm đến những thông tin tin cậy. Nhưng để làm được như vậy, Báo Nghệ An phải năng động, phải có mặt trên mọi nền tảng, hiệu quả phải đo đếm được.

"Nếu chúng ta không nâng chất lượng từ báo Đảng lên, các tờ báo không đoàn kết với nhau, không trở nên hiện đại hơn, thu hút hơn thì chúng ta khó giữ vững vị trí của mình. Báo Nhân dân sẵn sàng làm đầu mối để phối hợp, hỗ trợ báo Đảng địa phương".

Đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam

Tổng Biên tập Báo Nhân dân cũng cho rằng, trong một tương lai không xa, tất cả những hành xử của con người, những nội dung tuyên truyền, cách sống của con người sẽ diễn ra theo cách thức rất mới mẻ. Nếu báo chí không kịp thời ứng dụng những nội dung, công nghệ mới thì sẽ tụt hậu.

Khẳng định Báo Nghệ An cũng có thế mạnh riêng, ưu thế riêng mà cơ quan báo chí lớn không có được, đồng chí Lê Quốc Minh - Tổng Biên tập Báo Nhân dân tin tưởng, với sự chuyển đổi của Báo Nghệ An, sự chỉ đạo, động viên, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, sự tham vấn của các thế hệ đi trước, Báo Nghệ An sẽ tiếp tục thành công, xứng đáng tờ báo trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An phát biểu đáp từ và kết thúc buổi tọa đàm. Ảnh: Thành Cường ảnh 11
Đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An phát biểu đáp từ và kết thúc buổi tọa đàm. Ảnh: Thành Cường

Phát biểu kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An nhấn mạnh, các ý kiến tại buổi tọa đàm đã tập trung làm rõ quá trình xây dựng và phát triển, trưởng thành của Báo Nghệ An; Những nét riêng, độc đáo của quá trình xây dựng và phát triển của Báo Nghệ An; Những bài học kinh nghiệm; Sự kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của Báo Nghệ An trong giai đoạn hiện nay.

"Sự ghi nhận, đánh giá của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh thêm một lần nữa sẽ là động lực, là cảm hứng lớn, tiếp tục cổ vũ động viên mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh cho Báo Nghệ An trên hành trình phía trước đang rộng mở với nhiều dư địa để phát triển".

Tổng Biên tập Báo Nghệ An Ngô Đức Kiên 

Tổng Biên tập Báo Nghệ An Ngô Đức Kiên nhấn mạnh, Báo Nghệ An trân trọng tiếp thu và khẳng định, các ý kiến của các đồng chí sẽ là những định hướng hết sức quý báu để động viên tập thể Báo Nghệ An ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Dịp này, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh đã tặng Báo Nghệ An bức trướng với dòng chữ: "Báo Nghệ An 60 năm xây dựng và phát triển: Trung thành - Bản lĩnh - Trí tuệ - Đổi mới". Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 2 tập thể là phòng Thời sự - Chính trị và phòng Văn xã và 8 cá nhân thuộc Báo Nghệ An./.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao bức trướng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh tặng Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh ảnh 12
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao bức trướng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh tặng Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận Văn học nghệ thuật Trung ương, nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An tặng bức tranh cho Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh ảnh 13
Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận Văn học nghệ thuật Trung ương, nguyên Tổng biên tập Báo Nghệ An tặng bức tranh cho Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể phòng Thời sự - Chính trị và phòng Văn xã (Báo Nghệ An). Ảnh: Đức Anh ảnh 14
Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể phòng Thời sự - Chính trị và phòng Văn xã (Báo Nghệ An). Ảnh: Đức Anh
Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 8 cá nhân thuộc Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh ảnh 15
Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 8 cá nhân thuộc Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Tin mới