mask

Tổng thống Trump: “Tôi không tin tất cả những người ở Nhà Trắng”

(Baonghean.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump còn nhấn mạnh, những thay đổi nhân sự không gây nên "sự hỗn loạn" trong Nhà Trắng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình CBS tối 14/10, Tổng thống Trump cho biết, ông không tin tưởng tất cả mọi người trong Nhà Trắng. 

"Tôi không tin tất cả trong Nhà Trắng. Tôi sẽ thẳng thắn trả lời" - ông Trump nhấn mạnh.

"Tôi không phải là một đứa trẻ, trong khi thế giới của chúng ta thật khó khăn, và đầy nguy hiểm. Và Washington là một nơi "tàn ác". Những cuộc tấn công, những lời vu khống, cáo buộc diễn ra khắp mọi nơi. Nhưng tôi cảm thấy rất thoải mái, theo cách riêng của tôi" - Tổng thống Mỹ cho hay. 

Lãnh đạo Nhà Trắng cho biết thêm, trong thời gian tới, một số sỹ quan sẽ sớm rời khỏi chính quyền Mỹ. Ngoài ra, phản bác những thông tin mà các phương tiện truyền thông, ông Trump cho rằng "tất cả là tin giả" và nhấn mạnh, sự thay đổi nhân sự sẽ không gây ra bất kỳ "hỗn loạn" nào. 

Khẳng định bản thân đang nỗ lực thay đổi mọi thứ, Tổng thống Trump cho biết, ông đã chọn được những người có khả năng trở thành "hiện tượng" và sớm gia nhập vào chính quyền của ông. 

Trước đó, xuất hiện những lời đồn đoán về việc Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ James Mattis sẽ sớm từ chức. Vị trí của Bộ trưởng Mattis trong chính quyền bị hoài nghi sau khi cuốn sách "Sợ hãi: Trump tại Nhà Trắng" của tác giả Bob Woodward được xuất bản hồi tháng 9. 

Tin mới