Trao 275 suất quà cho học sinh nghèo ở Quỳ Châu nhân dịp năm học mới

(Baonghean.vn) - Ngày 10/9, Điện mặt trời HEKINAN tổ chức chương trình thiện nguyện, trao tặng 275 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu.
Đại diện Điện mặt trời HEKINAN trao tặng bộ trống cho Trường Tiểu học Châu Hoàn. Ảnh: Nguyệt Minh

Các em học sinh người dân tộc Thái ở xã vùng sâu, vùng xa của huyện miền núi Quỳ Châu vui mừng đón nhận những món quà nhỏ ý nghĩa, gồm: Cặp sách, vở, bút, đèn lồng trung thu … từ Công ty Điện mặt trời HEKINAN trao tặng.

Với tinh thần "tương thân, tương ái", vì cộng đồng, chương trình từ thiện dành cho trẻ em nghèo Châu Hoàn đã trích nguồn quỹ từ thiện của công ty và vận động, quyên góp từ các nhà hảo tâm trong một tháng qua.
275 suất quà được trao tặng các em học sinh nhà trường. Ảnh: Nguyệt Minh
Thầy Lê Tiến Trung - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Châu Hoàn chia sẻ: Hiện toàn trường có 148/275 học sinh thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Bởi vậy, những món quà Trung thu vào dịp đầu năm học mới càng có ý nghĩa thiết thực động viên các em vươn lên học tập tốt.
Những món quà được trao tận tay các em nhỏ, với mong muốn mang niềm vui trung thu đến với học sinh miền núi còn nhiều khó khăn . Ảnh: Nguyệt Minh

Nguyệt Minh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới