mask

VEC chia sẻ kinh nghiệm phát triển phương thức kinh doanh mới

(Baonghean.vn) - Ngày 13/10, Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) tổ chức tọa đàm “Tôn vinh Doanh nhân xứ Nghệ” nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.
Các đại biểu dự lễ.Ảnh: Đinh Nguyệt
Các đại biểu dự lễ. Ảnh: Đinh Nguyệt

Từ ngày đầu thành lập (tháng 5/2017), với 36 thành viên, đến nay VEC đã quy tụ được 127 thành viên, hoạt động trong 3 group (VEC DIAMONDS GROUP, VEC STARS GROUP và VEC VICTORIA GROUP).

Tham gia VEC, các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý điều hành, thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đây còn là diễn đàn để các thành viên gia tăng hợp tác, hỗ trợ nhau các cơ hội kinh doanh giá trị. Từ khi thành lập đến nay, các thành viên VEC đã trao cho nhau 3.000 cơ hội công việc; với trị giá hơn 200 tỷ đồng.

Tại chương trình, các thành viên VEC đã trao cho nhau 46 cơ hội công việc với trị giá 2,5 tỷ đồng. Ảnh: Đinh Nguyệt
Tại chương trình, các thành viên VEC đã trao cho nhau 46 cơ hội công việc với trị giá 2,5 tỷ đồng. Ảnh: Đinh Nguyệt

Cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp thành viên VEC còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. Trong năm, VEC phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức chương trình từ thiện hỗ trợ các hộ nghèo ở Xiêng My (Tương Dương).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) nhấn mạnh: VEC luôn đồng hành với các thành viên với “cam kết, hỗ trợ cùng phát triển”. Ảnh: Đinh Nguyệt
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) nhấn mạnh: VEC luôn đồng hành với các thành viên với “cam kết, hỗ trợ cùng phát triển”. Ảnh: Đinh Nguyệt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) nhấn mạnh: Trong thời đại công nghệ 4.0, phương thức kinh doanh thông qua đội, nhóm, tổ chức với nhiều ưu điểm vượt trội, đang trở thành xu hướng tất yếu, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Phát triển dựa trên phương thức kinh doanh mới này, VEC luôn đồng hành với các thành viên với “cam kết, hỗ trợ cùng phát triển”.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, điều hành doanh nghiệp. Ảnh: Đinh Nguyệt
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, điều hành doanh nghiệp. Ảnh: Đinh Nguyệt

Buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp thành viên, đồng thời là dịp để các nhà quản lý, doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, vượt qua khó khăn, thách thức trong sản xuất, kinh doanh thời kỳ hội nhập; chia sẻ giá trị thiết thực khi tham gia VEC trong việc tạo sức mạnh đội nhóm, thúc đẩy các thành viên cùng phát triển./.

Tin mới