mask

Vợ Trump chuẩn bị váy áo cho lễ nhậm chức của chồng

Ralph Lauren được cho là thương hiệu thời trang thiết kế váy áo cho bà Melania Trump trong lễ nhậm chức tổng thống của chồng cuối tuần này.

Theo Women’s Wear Daily, đệ nhất phu nhân tương lai đã tin tưởng chọn Ralph Lauren giữa danh sách vài thương hiệu cao cấp khác để thiết kế một bộ váy và một bộ quần áo.  

Bà Melania bộ áo liền quần của Ralph Lauren trong đêm công bố kết quả bầu cử 8/11/2016,

Bà Melania mặc bộ áo liền quần của Ralph Lauren trong đêm bầu cử 8/11/2016. Ảnh: WDD

Với nhiều sự kiện trang trọng sẽ được diễn ra trong tuần này trước lễ nhậm chức của tổng thống đắc cử Donald Trump, bà Melania có thể mặc chiếc váy của Ralph Lauren đến buổi tiệc tối do gia đình tổ chức với sự tham dự của 1.500 khách mời vào tối 19/1 ở Washington.

Vào đêm bầu cử 8/11/2016, bà Melania cũng đã xuất hiện trên sân khấu cùng đại gia đình trong bộ áo liền quần màu trắng thanh lịch được làm từ lụa Italy của hãng trên. Bộ trang phục có giá gần 4.000 USD.

Việc bà Melania chọn Ralph Lauren gây ngạc nhiên bởi đây là nhà thiết kế ưa thích của nhiều đệ nhất phu nhân đảng Dân chủ. Bà Michelle Obama cũng từng mặc trang phục của hãng này trong chuyến thăm cấp nhà nước đến Anh năm 2011.

Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Lauren cũng là một người ủng hộ cho bà Hillary Clinton và thậm chí thiết kế tất cả những bộ vest mà ứng viên đảng Dân chủ mặc tại các cuộc tranh luận trực tiếp với ông Trump cùng nhiều bộ cánh khác trong suốt chiến dịch vận động.

Hillary Clinton mặc vest của Ralph Lauren tại các cuộc tranh luận trực tiếp với ông Trump năm ngoái. Ảnh: AP

Hillary Clinton mặc vest của Ralph Lauren tại các cuộc tranh luận trực tiếp với ông Trump năm ngoái. Ảnh: AP

Trong khi Ralph Lauren dường như không đặt nặng vấn đề chính trị vào thời trang, hồi tháng 11, nhà thiết kế Pháp Sophie Theallet từng công khai chỉ trích ông Trump và kêu gọi tẩy chay bà Melania. Một số thương hiệu khác như Phillip Lim, Tom Ford hay Marc Jacobs cũng tuyên bố sẽ không thiết kế cho vợ của tỷ phú.

Tuy nhiên, Tommy Hilfiger cho rằng các nhà thiết kế nên duy trì quan điểm trung lập và không nên đề cao vấn đề chính trị khi phục vụ khách hàng.

"Tôi nghĩ Melania là một phụ nữ rất đẹp và bất kỳ nhà thiết kế nào cũng nên tự hào khi được thiết kế cho cô ấy", ông nói. 

Nhà thiết kế Jason Wu vinh dự được bà Michelle Obama lựa chọn tới hai lần khi xuất hiện tại tiệc khiêu vũ sau lễ nhậm chức của chồng năm 2009 và 2013.

Hai bộ váy của Jason Wu được bà Michelle Obama mặc tại tiệc khiêu vũ sau lễ nhậm chức của chồng năm 2009 và 2013. Ảnh: AP

Hai bộ váy của Jason Wu được bà Michelle Obama mặc tại tiệc khiêu vũ sau lễ nhậm chức của chồng năm 2009 và 2013. Ảnh: AP

Theo VNE

Tin mới