mask

5 gương mặt tiêu biểu của SLNA được triệu tập đội tuyển U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) -5 gương mặt tiêu biểu của SLNA gồm Trần Mạnh Quỳnh, Đinh Xuân Tiến, Phan Bá Quyền, Hồ Văn Cường và Lê Thành Lâm được HLV trưởng Đội tuyển U23 Việt Nam gọi tập trung trong đợt này. Đây là đợt tập trung để chuẩn bị cho giải Bóng đá U23 Đông Nam Á 2022.

Mặc dù U21 SLNA không vượt qua được vòng bảng U21 quốc gia năm 2021, nhưng đây là 5 gương mặt đã thi đấu đầy ấn tượng, được giới chuyên môn đánh giá cao khi giải U21 vừa được diễn ra tại Hưng Yên.

Mới đây, để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB SLNA cũng đã đôn Trần Mạnh Quỳnh, Đinh Xuân Tiến, Phan Bá Quyền, Hồ Văn Cường và Lê Thành Lâm lên tập luyện cùng đội 1. Quá trình tập luyện, các cầu thủ này đã thể hiện được những phẩm chất nổi trội của mình. Khi Giải U21 toàn quốc được khởi tranh, cả 5 gương mặt đều được HLV Quang Trường đặt niềm tin rất cao. Và thực tế cho thấy họ đã để lại nhiều dấu ấn trong giải đấu năm nay.

5 gương mặt tiêu biểu của SLNA được triệu tập đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 1
Trần Mạnh Quỳnh trong màu áo của SLNA. Ảnh: P.V
Trần Mạnh Quỳnh được bố trí chơi như một hộ công của đội bóng áo vàng, chân sút này đã thể hiện là ngòi nổ trong những đường lên bóng của SLNA. Quỳnh đã có được nhiều bàn thắng quan trọng cùng đội U21 xứ Nghệ ở cả vòng loại lẫn vòng chung kết U21 quốc gia.

Một cầu thủ khác là Lê Thành Lâm cũng là trung vệ chơi khá hay. Cầu thủ này có ngoại hình khá lý tưởng với chiều cao trên 1,8m, là chốt chặn đáng tin cậy ở đội bóng áo vàng. Anh cũng là cầu thủ nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận đấu giữa U21 SLNA và U21 Nam Định tại vòng bảng U21 quốc gia.

Ngoài ra, Đinh Xuân Tiến, Phan Bá Quyền, Hồ Văn Cường là những cầu thủ chỉ mới sinh năm 2003 nhưng đã cho thấy được sự trưởng thành vượt bậc trong thời gian ngắn.

5 cầu thủ này dự kiến sẽ lên tập trung cho Đội tuyển U23 Việt Nam từ ngày 5/1 đến 27/2/2022. Đây là đợt tập trung của đội tuyển để chuẩn bị cho Giải Bóng đá U23 Đông Nam Á được diễn ra từ ngày 14/2 đến 26/2/2022 tại Campuchia.

Tin mới