mask

5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019

Làm đẹp không chỉ là nhu cầu của phụ nữ, nam giới cũng cần thay đổi diện mạo đón Tết. Thay đổi kiểu tóc là cách nhanh nhất để nam giới chỉn chu diện mạo đón năm mới.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 1
1. Tóc húi cua (buzz cut): Đây là kiểu tóc được nhiều chàng trai yêu thích sự đơn giản sử dụng. Kiểu tóc thích hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ bụi bặm đến lịch thiệp nhưng không kém phần nam tính.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 2
Ngoài kiểu húi cua đơn giản, bạn có thể để phần tóc phía trên dài một chút, bớt đi cảm giác "đầu gấu", tạo thiện cảm cho người đối diện. Đây là kiểu tóc cổ điển được nhiều nam giới thích sự đơn giản ưa chuộng.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 3
2. Tóc Mohican: Kiểu tóc với phần trên cắt ngắn, cạo ngắn hai bên được nam giới phương Tây áp dụng từ lâu. Tuy nhiên, đây lại là kiểu tóc mới phát triển ở Việt Nam thời gian gần đây. Mohican tương tự như Undercut nổi tiếng một thời, có điều không vuốt cao hoặc hất ngược ra sau mà là để tự nhiên, hướng đến sự trẻ trung, tinh nghịch.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 4
Kiểu tóc Mohican thích hợp cho những chàng trai thích sự phá cách, theo đuổi style phong trần, bụi bặm nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm. Phần cắt gọn gàng hai bên tạo cảm giác thoải mái, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 5
3. Undercut kết hợp side part (hai mái): Kiểu tóc undercut từng làm mưa làm gió vài năm trước đã biến tấu theo cách phong trần và hiện đại hơn. Không còn những phần tóc để dài hất ra sau, kiểu tóc này chú trọng sự chỉn chu trong cách rẽ ngôi 7:3 hoặc 6:4 (tùy trường hợp), lộ rõ phần đường chia tóc để tạo ấn tượng.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 6
Kiểu tóc side part phù hợp với các quý ông thành đạt, ưa thích sự bóng bẩy và chỉn chu. Một kiểu tóc gọn gàng, vuốt gel đầy đủ mang lại hiệu quả giao tiếp cao, nhất là trong các buổi gặp gỡ khách hàng và đối tác làm ăn. Đây cũng là gợi ý thú vị cho các chàng trai muốn về nhà bạn gái ra mắt gia đình, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 7
4. Tóc mullet (tóc cá đối): Đây là kiểu tóc cổ điển thập niên 70s, được quý ông thời đó ưa chuộng. Thời gian gần đây, kiểu tóc này được G-Dragon lăng-xê và tạo thành cơn sốt khắp châu Á.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 8
Kiểu tóc mullet được giới nghệ sĩ underground và các chàng trai cá tính yêu thích. Nếu không hoạt động trong giới nghệ thuật, bạn có thể biến tấu kiểu tóc nhẹ nhàng hơn với phần đuôi cắt ngắn và phần mái phía trước chỉn chu hơn. Đây sẽ là gợi ý giúp ngày Tết của bạn thêm thú vị.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 9
5. Tóc hai mái Hàn Quốc: Cơn sốt "hallyu" và trào lưu nam thần oppa ảnh hưởng sâu rộng đến phong cách của nhiều giới trẻ Việt. Kiểu tóc với phần mái để dài, uốn xoăn phù hợp với những người theo đuổi phong cách thư sinh, lãng tử.
5 kiểu tóc giúp nam giới 'lột xác' đón Tết Kỷ Hợi 2019 ảnh 10
Bạn có thể biến tấu kiểu tóc hai mái này với phần tóc dài và dày hơn, phần mái uốn cao. Kiểu tóc này thích hợp với các buổi tiệc gặp mặt cần sự chỉn chu và nghiêm túc nhưng cũng rất thời trang. Nếu bạn không ngại phá cách, hãy thử nghiệm kiểu tóc này trong dịp Tết Kỷ Hợi.

    Tin mới