mask

Cán bộ trực chốt phòng dịch Covid nhặt được ví tiền trả người đánh rơi

(Baonghean.vn) - Phát hiện 1 chiếc ví bên trong có số tiền lớn và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng, tổ công tác kiểm soát phòng dịch nhanh chóng xác minh và trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Sáng 16/9, tại chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19, trên đường Phạm Hồng Thái giao với đường tránh Vinh (TP. Vinh), tổ công tác gồm: Thiếu tá Nguyễn Thanh Sơn, Thượng úy Hồ Hải Luân (đội CSGT-TT Công an TP. Vinh) và Thiếu tá Nguyễn Đình Thái thuộc Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An đang làm nhiệm vụ thì nhặt được 1 chiếc ví bên đường. Qua kiểm tra phát hiện bên trong có 12.550.000 ngàn đồng và nhiều giấy tờ cá nhân khác.

Tổ công tác trực chốt tiến hành trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi. Ảnh: Cẩm Phú
Tổ công tác trực chốt tiến hành trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi. Ảnh: Cẩm Phú

Sau đó, tổ công tác đã tiến hành xác minh, đồng thời liên hệ trực tiếp với chủ nhân chiếc ví là anh Nguyễn Văn Cường (SN 1986), trú tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Anh Cường cho biết trong quá trình di chuyển từ huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) xuống địa bàn TP. Vinh để làm việc anh đã đánh rơi ví.

Sau khi đến nơi làm việc kiểm tra lại trong túi quần phát hiện ví không còn nên anh rất lo lắng. Đúng lúc này, nhận được thông tin các đồng chí trực chốt báo nhặt được ví của anh Cường nên anh rất vui mừng.

Anh Nguyễn Văn Cường nhận lại tiền và giấy tờ. Ảnh: Cẩm Phú
Anh Nguyễn Văn Cường nhận lại tiền và giấy tờ. Ảnh: Cẩm Phú

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan, tổ công tác trực tại chốt đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tiền và giấy tờ cá nhân cho anh Nguyễn Văn Cường./.

Tin mới