mask

Cảnh sát giao thông bắt đối tượng tàng trữ ma tuý từ tin báo của người dân

(Baonghean.vn) - Đang tuần tra trên đường, nhận được tin báo của người dân, tổ Cảnh sát giao thông thuộc Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Diễn Châu ngay lập tức có mặt, bắt quả tang nam thanh niên tàng trữ trái phép chất ma tuý.
0:00 / 0:00
0:00

Theo đó, khoảng 11h30 phút ngày 25/6/2022, tổ công tác số 7 thuộc Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) nhận được tin báo của người dân xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu về việc một thanh niên có biểu hiện tàng trữ ma tuý.

Cảnh sát giao thông bắt đối tượng tàng trữ ma tuý từ tin báo của người dân ảnh 1

Đối tượng tàng trữ ma tuý bị lực lượng CSGT bắt giữ kịp thời. Ảnh: Hồng Ngọc

Tổ công tác đã báo cáo xin ý kiến lãnh đạo đơn vị và nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại km427+700 Quốc lộ 1A thuộc xóm Đức Hậu, xã Diễn Thịnh, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe mô tô biển kiểm soát 37 P1 - 818.68 để kiểm tra. Thấy lực lượng Công an, nam thanh niên điều khiển mô tô quay xe bỏ chạy nhưng bị tổ công tác nhanh chóng khống chế.

Cảnh sát giao thông bắt đối tượng tàng trữ ma tuý từ tin báo của người dân ảnh 2

Tang vật vụ án. Ảnh: Hồng Ngọc

Kiểm tra trong người đối tượng, lực lượng Công an phát hiện một gói thuốc lá bên trong chứa gói ni lông màu trắng đựng 09 viên nén màu hồng (nghi là ma tuý tổng hợp). Đối tượng và phương tiện nhanh chóng được đưa về trụ sở Công an làm việc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên là Lê Trọng Công (SN 1994, trú tại xã Sơn Thành, huyện Yên Thành); số viên nén màu hồng nói trên là ma tuý tổng hợp do Công mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản phạm tội quả tang và bàn giao vụ việc cho Công an huyện Diễn Châu xử lý theo quy định của pháp luật. Kết quả giám định số viên nén Lê Trọng Công giấu trong người là ma tuý tổng hợp (hồng phiến), có tổng khối lượng là 0,815gam.

Tin mới