mask

Cảnh sát giao thông túc trực hỗ trợ phương tiện qua vùng ngập lụt trên Quốc lộ 1A

(Baonghean.vn) - Chiều tối nay (29/9), tại địa bàn thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu nước ngập sâu khiến cho các phương tiện tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn. Cùng với các lực lượng khác trên địa bàn, Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu đã bố trí lực lượng để điều tiết, phân luồng, hỗ trợ người dân.
Cảnh sát giao thông túc trực hỗ trợ phương tiện qua vùng ngập lụt trên Quốc lộ 1A ảnh 1

Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, từ chiều tối qua đến nay nước từ thượng nguồn dồn về kết hợp với thời tiết mưa to khiến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu) ngập sâu trong biển nước.

Cảnh sát giao thông túc trực hỗ trợ phương tiện qua vùng ngập lụt trên Quốc lộ 1A ảnh 2

Cùng với các lực lượng trên địa bàn, Trạm Cảnh sát Giao thông Diễn Châu đã bố trí cán bộ chiến sĩ túc trực để phân luồng giao thông.

Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu điều tiết phân luồng giao thông, hỗ trợ các phương tiện qua vùng ngập lụt.

Cảnh sát giao thông túc trực hỗ trợ phương tiện qua vùng ngập lụt trên Quốc lộ 1A ảnh 3
Ghi nhận thực tế tại tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua khối 4, khối 6, thị trấn Cầu Giát, đoạn sâu nhất nước ngập khoảng 40 – 50cm. (Trong ảnh: CSGT hỗ trợ người dân dắt xe máy qua vùng nước ngập sâu).
Cảnh sát giao thông túc trực hỗ trợ phương tiện qua vùng ngập lụt trên Quốc lộ 1A ảnh 4

Đây là khu vực thường xuyên bị ngập lụt, nhất là khi có mưa to kéo dài. Bởi vậy, đây được xác định là một trong những điểm "trọng yếu" trên tuyến Quốc lộ 1A để lực lượng túc trực 24/24h, với mục tiêu thông xe, giúp các phương tiện qua lại an toàn.

Tin mới