mask

Cặp song sinh thương vong khi chạy xe máy từ Sài Gòn về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hai anh em chạy xe máy từ TP Hồ Chí Minh về quê Nghệ An rồi xảy ra tai nạn. Người em tử vong tại chỗ, người anh bị thương nặng.

Đêm 4/11, ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Trung Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, đã nhận được thông tin hai anh em sinh đôi Nguyễn Duy Trường và Nguyễn Duy Quang (SN 2002), trú xóm Vệ Giá, xã Trung Thành bị tai nạn ở Quảng Trị.

Sau khi nhận được thông tin, ông Hoàn đã báo với người thân của 2 em.

Cặp song sinh thương vong khi chạy xe máy từ Sài Gòn về Nghệ An ảnh 1
Hình ảnh hiện trường được đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm người thân.

Được biết, thời gian qua Trường và Quang cùng bố vào làm thuê ở miền Nam. Hôm qua, hai anh em chạy xe máy mang BKS 37P1 - 704.39 từ TP Hồ Chí Minh về quê nhà để khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Đêm 4/11, khi đi đến km 739, Quốc lộ 1A (mới) - tuyến tránh cầu Hiền Lương (thuộc địa phận xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, Quảng Trị) thì xe máy của anh em Quang va chạm với một xe máy khác. Cú tông mạnh khiến Trường tử vong tại chỗ, Quang ngồi sau bị thương nặng.

Sau khi xảy ra tai nạn, người đi đường và người dân ở Quảng Trị chụp hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, biển số xe máy và giấy chứng minh nhân dân của Trường để liên lạc với địa phương tìm người thân.

Trao đổi qua điện thoại, một cán bộ CSGT đang có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết: “Vụ tai nạn là do hai xe máy va chạm nhau. Hiện chúng tôi đã nắm được thông tin người nhà của nạn nhân. Bố của Trường và người bác đã liên hệ với chúng tôi và cho biết đang bắt xe ra Quảng Trị. Người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh”.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Gio Linh, Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục điều tra làm rõ.

Lãnh đạo UBND xã Trung Thành cho biết thêm, mẹ của Quang và Trường đã bỏ đi từ lâu, 3 cha con nuôi nhau. Vừa qua, 3 cha con rời nhà ở quê vào miền Nam đi làm, mưu sinh.

Tin mới