Cháy lớn thiêu rụi tầng 2 quán karaoke ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Giữa chiều nay, tại quán karaoke Trâm Anh ở xã Yên Sơn, huyện Đô Lương đã xảy ra cháy lớn.

Khoảng 15h40 phút, phát hiện cháy ngay trên tầng 2, các nhân viên của quán karaoke Trâm Anh đã cùng mọi người tập trung dập lửa, tuy nhiên đám cháy bùng phát dữ dội.

 

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã điều động 2 xe chữa cháy và xe chỉ huy cùng hàng chục chiến sỹ có mặt tại hiện trường để dập lửa. Lúc này đám cháy bùng lên, khói mù mịt. Đám cháy từ tầng 2 lan xuống tầng 1 theo mép tường và lan xuống sát các phòng karaoke.

Đám cháy bốc lên từ tầng 2 của quán karaoke Trâm Anh. Ảnh: Ngọc Phương
Lực lượng chữa cháy đã khẩn trương triển khai đội hình, nhanh chóng kéo vòi phun nước lên tầng 2 để dập lửa. Do nhiều chất dễ cháy nên việc dập lửa rất khó thực hiện, mùi khét lẹt cùng khói bốc lên mù mịt.

Đại diện chỉ huy của Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã có mặt tại hiện trường nỗ lực cùng lực lượng chữa cháy phun nước liên tục để dập đám cháy. Đồng thời ngăn chặn đám cháy đang lan xuống tầng 1 của quán.

Phòng karaoke ở tầng 2 bị thiêu rụi. Ảnh: Ngọc Phương
Trung tá Phạm Đình Hưởng - Phòng Cảnh sát PCCC số 5 cho biết, nguyên nhân của vụ cháy do cháu trai 6 tuổi, con của chủ quán nghịch lửa tại một căn phòng trống cạnh phòng thờ và phòng phơi đồ ở tầng 2.

Đến 16h10 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. Thiệt hại của vụ cháy chưa được thống kê.

Ngọc Phương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới