mask

Chè hoa vàng sẽ là quà tặng tại Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư lần thứ 11 tại Nghệ An - đó là chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh với Trung tâm Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư tỉnh và các ngành sáng 15/1.
Toàn cảnh cuộc họp. Ảnh: Lâm Tùng
Toàn cảnh cuộc họp. Ảnh: Lâm Tùng

Theo báo cáo của Trung tâm Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư tỉnh, hội nghị dự kiến có 700 đại biểu với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ban, ngành Trung ương, các nhà đầu tư, doanh nghiệp uy tín trong nước cùng các nhà đầu tư đến từ nước ngoài.

Hội nghị dự kiến cấp Giấy chứng nhận đầu tư và khởi công cho 23 dự án trong và ngoài KKT, KCN. Trong đó 6 giấy chứng nhận/chấp nhận chủ trương đầu tư, 15 dự án trao Biên bản ghi nhớ đầu tư. UBND tỉnh cũng khen thưởng 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xúc tiến đầu tư.

Chè hoa vàng sẽ là quà tặng tại Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Nghệ An ảnh 2
Một góc Khu Công nghiệp Nam Cấm (thuộc KKT Đông Nam). Ảnh tư liệu

Tại cuộc họp, sau khi nghe ý kiến của các ngành về công tác chuẩn bị, đồng chí Lê Ngọc Hoa kết luận: Đề nghị các ngành, các cấp chuẩn bị chu đáo các bước phục vụ Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư để hội nghị diễn ra trang trọng hiệu quả, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các nhà đầu tư.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh phối hợp với UBND tỉnh, Trung tâm Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư Nghệ An tuyên truyền thật tốt về hội nghị đầu tư trước, trong và sau thời điểm diễn ra Hội nghị.

Một chi tiết thú vị là chè hoa vàng của miền núi Quế Phong lần đầu tiên được lựa chọn làm quà tặng các nhà đầu tư năm nay.
Chè hoa vàng sẽ là quà tặng tại Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Nghệ An ảnh 3
Trà hoa vàng, một sản phẩm đặc trưng được tỉnh Nghệ An chọn làm quà tặng nhà đầu tư. Ảnh tư liệu 

Tin mới