Công an thị xã Thái Hòa trao trả 3 chiếc xe máy cho người bị hại

(Baonghean.vn) - Sáng 2/9, Công an thị xã Thái Hòa tiến hành trao trả 3 chiếc xe máy cho người bị hại.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào trung tuần tháng 7 và đầu tháng 8/2017, Công an  thị xã Thái Hòa nhận được tin báo liên tục xảy ra các vụ mất cắp xe máy trên địa bàn. Đơn vị đã nhanh chóng thành lập chuyên án, quyết tâm điều tra làm rõ.

Qua quá trình điều tra, Công an thị xã Thái Hòa đã tiến hành bắt giữ Trần Anh Thắng (SN 1985, trú xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn) về tội trộm cắp tài sản.

Công an Tx Thái Hòa làm thủ tục trao trả xe cho người bị hại. Ảnh: Quang Huy.

Tại cơ quan điều tra, Trần Anh Thắng khai nhận đã thực hiện 4 vụ trộm, lấy cắp 4 xe máy ở địa bàn thị xã Thái Hòa và huyện Nghĩa Đàn, tổng trị giá khoảng 25 triệu đồng. Sau khi trộm xe, đối tượng thực hiện hành vi tháo biển số xe và đưa đi tiêu thu.

Được biết, đối tượng Trần Anh Tuấn đã có tiền án về tội cướp giật tài sản, hiện đối tượng đang bị tạm giam để tiếp tục điều tra.

Công An Tx Thái Hòa bàn giao 3 xe cho người bị hại. Ảnh: Quang Huy.

Sau khi xác minh, Công an thị xã đã thu hồi 3 chiếc xe, tiến hành trao trả cho người bị hại và tiếp tục truy tìm chiếc xe còn lại.

Ông Trần Văn Lân (khối Dốc Cao, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa) cho biết: Cách đây 2 tháng, trong lúc tôi đi làm đồng để xe không may bị kẻ xấu lấy cắp. Nghĩ là rất khó tìm lại, nhưng hôm nay Công an Thái Hòa gọi đến nhận xe, tôi rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến các chiến sỹ công an”.

Quang Huy

( Đài Thái Hòa)

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới