Công an TP Vinh bắt giữ 25 tấn hải sản không rõ nguồn gốc

(Baonghean.vn) - Tất cả các loại hàng hóa như: cá nục, cá chỉ vàng khô, chả ram, ốc móng tay, cá bống, chả tôm… đông lạnh đã được sơ chế và đóng theo từng gói nhưng phần lớn đều không có ngày sản xuất, hạn sử dụng.
Video bắt giữ xe container chở 25 tấn hải sản không rõ nguồn gốc. 

Trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường tránh thành phố Vinh thuộc địa bàn phường Vinh Tân, Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Vinh đã kiểm tra chiếc xe đầu kéo BKS 72C - 124.85 kéo theo rơ moóc BKS 72R - 016.73 đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện, trong chiếc container có nhiều thực phẩm là hải sản được đóng gói trong 2.160 thùng các tông, thùng xốp với trọng lượng hơn 25 tấn. Tất cả các loại hàng hóa như: cá nục, cá chỉ vàng khô, chả ram, ốc móng tay, cá bống, chả tôm… đông lạnh đã được sơ chế và đóng theo từng gói nhưng phần lớn đều không có ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Công an kiểm tra hàng hóa trong các thùng xốp. Ảnh: Hồng Quang

Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, tài xế không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng hải sản đông lạnh nói trên. Công an TP. Vinh lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng để tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Quang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới