mask

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Nghệ An thăm, tặng quà các đơn vị trực Tết

(Baonghean.vn) - Ngày 26/1, Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà các đơn vị trực Tết.
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại các đơn vị gồm: Công ty Xăng dầu Nghệ An, VNPT Nghệ An, Bưu điện tỉnh Nghệ An, Công ty Điện lực Nghệ An, Công ty CP Cấp nước Nghệ An, Công ty CP Dịch vụ và vận tải PTS Nghệ Tĩnh; Công ty CP Bến xe Nghệ An, Công ty CP Cảng Nghệ Tĩnh, Công ty CP Khí Công nghiệp Nghệ An, Công ty CP Đầu tư PT Miền Trung, Công ty TNHH Mai Linh, Công ty CP Vận tải công nghệ và dịch vụ Mai Linh.
Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối tặng quà tại Bưu điện Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng
Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối tặng quà tại Bưu điện Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng

Tại các đơn vị đến thăm, đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo nhanh về kết quả hoạt động trong năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; việc trực, phục vụ Tết vừa đảm bảo quân số thực hiện nhiệm vụ, vừa đảm bảo cho cán bộ, đảng viên và người lao động nghỉ Tết.

Thường trực Đảng ủy Khối đã thăm hỏi, ghi nhận tinh thần nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, quan tâm công tác xây dựng Đảng và chủ động, linh hoạt trong phòng chống dịch Covid-19 của các doanh nghiệp trong năm 2021. 

Đồng chí Trần Quang Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tặng quà tại Công ty Xăng dầu Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng
Đồng chí Trần Quang Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tặng quà tại Công ty Điện lực Nghệ An. Ảnh: Khánh Hồng

Đồng thời ân cần thăm hỏi cán bộ, đảng viên và người lao động, mong muốn các lao động phát huy tinh thần, trách nhiệm trong lao động, sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp, tạo thu nhập ổn định. 

Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, để góp phần đảm bảo cho nhân dân trong tỉnh đón tết vui tươi, an toàn và lành mạnh, Thường trực Đảng ủy Khối đề nghị các đơn vị dịch vụ giao thông vận tải cần bố trí đầy đủ phương tiện đảm bảo hành khách được đi lại thuận tiện trong dịp Tết Nguyên đán. Đối với Điện lực Nghệ An, cần đảm bảo nguồn điện phục vụ nhu cầu dân sinh cũng như các hoạt động vui Tết đón Xuân an toàn. Các đơn vị kinh doanh xăng dầu cần đảm bảo nguồn hàng cung ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của nhân dân...

Với không khí của những ngày giáp Tết, Thường trực Đảng ủy Khối mong muốn năm 2022 các đơn vị phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh. Đặc biệt quan tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh.

Tin mới