mask

Đô Lương kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

(Baonghean.vn) - Sáng 14/10, Huyện ủy Đô Lương tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018).
Đô Lương kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng ảnh 1
Bí thư Huyện ủy Đô Lương Ngọc Kim Nam trao bức trướng tặng ngành Kiểm tra Đảng huyện ủy Đô lương. Ảnh: Hữu Hoàn

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) huyện ủy Đô Lương qua các thời kỳ đã khẳng định được vai trò vị trí, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ theo quy định điều lệ Đảng.

Từ đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến nay, UBKT đảng các cấp ở Đô Lương đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 194 tổ chức Đảng và 337 đảng viên.

Bên cạnh đó, UBKT huyện ủy kiểm tra 10 tổ chức Đảng và 27 đảng viên, làm rõ sai phạm và quyết định thi hành kỷ luật 3 tổ chức Đảng và 15 đảng viên; thu hồi 2.600m2đất và gần 5 tỷ đồng sai phạm.

Quá trình công tác, ngành Kiểm tra Đảng huyện Đô Lương đã được tặng nhiều cờ, bằng khen, giấy khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra hàng năm. Đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra của huyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc, trung thực, công tâm và khách quan và vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đô Lương kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Văn Trung - Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra Đảng cho các cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng có thành tích xuất sắc. Ảnh: Hữu Hoàn

Tin mới