Đón Trung thu với hương vị mới lạ từ nhà hàng Kinh Vĩ

(Baonghean.vn) - Cứ đến ngày Rằm tháng 8, người dân Việt không ai quên mua những chiếc bánh Trung thu nhỏ xinh về để cúng bàn thờ tổ tiên, sau đó cùng nhau thưởng thức. Trung thu năm nay, một hương vị bánh Trung thu độc đáo của nhà hàng Kinh Vĩ đã ra mắt tại thành Vinh.
Chào đón Trung thu 2021, nhà hàng Kinh Vĩ Brasserie ở thành Vinh đã cho ra mắt dòng Bánh Trung thu đương đại độc đáo với 3 kiểu dáng hộp là: nhị cát, tứ quý và bát phúc. Ảnh: Đức Anh
Chào đón Trung thu 2021, nhà hàng Kinh Vĩ ở thành Vinh đã cho ra mắt dòng bánh Trung thu đương đại độc đáo với 3 kiểu dáng hộp là: nhị cát, tứ quý và bát phúc. Ảnh: Đức Anh
Bánh Trung thu Kinh Vĩ Brasserie có 2 dòng là nhân thường và nhân cao cấp. Ảnh: Đức Anh
Bánh Trung thu của nhà hàng Kinh Vĩ có 2 dòng là nhân thường và nhân cao cấp. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Các vị bánh nhân thường bao gồm: Trà Nhật matcha, Cà phê bạc hà, Gạo lứt huyết rồng đậu mắc ca, Hibiscus mơ Nhật, Hồng trà hoàng kim, Hồng trà đào hạt chia, Sầu nướng hạnh đào. Ảnh: Đức Anh
Các vị bánh nhân thường bao gồm: Trà Nhật matcha, cà phê bạc hà, gạo lứt huyết rồng đậu mắc ca, Hibiscus mơ Nhật, hồng trà hoàng kim, hồng trà đào hạt chia, sầu nướng hạnh đào. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Khay 8 vị bánh tổng hợp là một trong những mẫu bánh độc đáo nhất của Kinh Vĩ Basserie. Ảnh: Kinh Vĩ Basserie
Khay 8 vị bánh tổng hợp là một trong những mẫu bánh độc đáo nhất của nhà hàng Kinh Vĩ. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Bánh 10
Dòng bánh cao cấp có các vị: Vi cá tảo biển Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo, tổ yến kỳ long, nhụy hoa nghệ tây Safron. Ảnh: Đức Anh
Bánh 8
Điều đặc biệt của bánh Trung thu từ nhà hàng Kinh Vĩ là sử dụng màu sắc tự nhiên, như màu xanh từ trà xanh, màu nâu từ bột ca cao, màu đen của tinh than tre, màu đỏ từ gạo lứt... Ảnh: Đức Anh
Bột gạo lứt huyết rồng kết hợp với nhân đậu, hạt macca bùi thơm; sự hòa quyện giữa hoa Hibiscus với chua nhẹ của mơ Nhật; vị trà đào thanh thanh mát mát, điểm thêm những hạt chia tí tách vui... là những hương vị riêng có của bánh Trung thu nhà hàng Kinh Vĩ. Ảnh: Đức Anh
Bột gạo lứt huyết rồng kết hợp với nhân đậu, hạt macca bùi thơm; sự hòa quyện giữa hoa Hibiscus với chua nhẹ của mơ Nhật; vị trà đào thanh thanh mát mát, điểm thêm những hạt chia tí tách vui... là những hương vị riêng có của bánh Trung thu nhà hàng Kinh Vĩ. Ảnh: Đức Anh
123
Tết tình thân, cùng kết nối tình cảm bằng hương vị của món quà độc đáo của nhà hàng Kinh Vĩ. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Bánh 12
Lấy cảm hứng từ hình ảnh Phượng Hoàng vươn lên bên những cánh hoa ẩn dụ cho sự hồi sinh cao quý và bất tử, hộp bánh Phụng Hoàng Thiên Quy của Kinh Vĩ sở hữu 5 màu sắc chủ đạo trên bộ lông của loài chim huyền thoại này, cũng tương ứng với 5 giá trị của Nho giáo là Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Ảnh: Đức Anh
Không chỉ có các sản phẩm bánh Trung Thu đặc biệt, nhà hàng Kinh Vĩ còn là điểm đến, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn theo phong cách Fusion - một phong cách được ưa chuộng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và mới chỉ xuất hiện tại thành Vinh khoảng 2 năm trở lại đây. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Không chỉ có các sản phẩm bánh Trung Thu đặc biệt, nhà hàng Kinh Vĩ còn là điểm đến, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn theo phong cách Fusion - một phong cách được ưa chuộng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và mới chỉ xuất hiện tại thành Vinh khoảng 2 năm trở lại đây. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Không gian sang trọng, lịch thiệp, các món ăn kết hợp sự tinh tế của châu Âu và linh hồn các món ăn Việt sẽ giúp các thực khách có những trải nghiệm thú vị bên những người thân yêu. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Không gian sang trọng, lịch thiệp, các món ăn kết hợp sự tinh tế của châu Âu và linh hồn các món ăn Việt sẽ giúp các thực khách có những trải nghiệm thú vị bên những người thân yêu. Ảnh: Nhà hàng Kinh Vĩ
Liên hệ đặt bánh tại: Nhà hàng Kinh Vĩ - số 88 - Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh - tỉnh Nghệ An. SĐT: 0931.380.000
Hoặc liên hệ qua Fanpage: Kinh Vĩ Brasserie 

Tin mới