mask

F0 cùng 125 người phê ma túy trong Beer Club

Mặc dù đã qua ngày mới nhưng bên trong quán Beer Club Redline vẫn có hơn 340 người ăn uống nhậu nhẹt trong tiếng nhạc xập xình. Kiểm tra nhanh, đoàn công tác phát hiện 125 người dương tính với ma túy, 1 người dương tính với SARS-CoV-2…

Ngày 23/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Hồ Chí Minh đã hoàn tất công tác sàng lọc, chuyển giao 3 đối tượng (1 sử dụng ma túy, 2 tàng trữ trái phép chất ma túy) và 125 người dương tính với ma túy cho Công an quận 10 xử lý.

Trước đó, rạng sáng 19/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Hồ Chí Minh đã phối hợp các đội nghiệp vụ thuộc Công an quận 10 bất ngờ kiểm tra quán Beer Club Redline (số 175B đường Cao Thắng, phường 12, quận 10).

Mặc dù đã qua ngày mới nhưng trong Beer Club có hơn 340 người vẫn đang tụ tập.
Mặc dù đã qua ngày mới nhưng trong Beer Club có hơn 340 người vẫn đang tụ tập.

Mặc dù thời điểm kiểm tra đã qua ngày mới nhưng bên trong Beer Club tiếng nhạc vẫn chát chúa mùi bia rượu, thuốc lá vẫn xộc lên nồng nặc, đoàn kiểm tra phát hiện hơn 340 người đang ăn uống nhún nhảy. Phát hiện đoàn kiểm tra nhiều người có ý định bỏ chạy ra các cửa thoát hiểm, tuy nhiên các cửa này đã bị các tổ công tác chặn lại.

Có 125 người dương tính với ma túy, 1 người dương tính SARS-CoV-2.
Có 125 người dương tính với ma túy, 1 người dương tính SARS-CoV-2.

Kiểm tra nhanh, đoàn kiểm tra phát hiện 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, 1 người đang sử dụng ma túy. Tất cả thực khách trong Beer Club được đưa về trụ sở làm rõ. Kiểm tra nhanh, đoàn công tác phát hiện 125 người dương tính với ma túy, 1 người dương tính với SARS-CoV-2.

Theo một cán bộ trong đoàn, việc kiểm tra các quán hoạt động kinh doanh có điều kiện trong thời điểm này nằm trong cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm nói chung và tệ nạn ma túy nói riêng nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đoàn công tác đang lập hồ sơ xử lý thêm chủ quán Beer Club này về nhiều lỗi sai phạm.

Tin mới