mask

Giá trị nhân hòa tại mảnh đất 'tinh hoa đất, tinh anh người'

(Baonghean.vn) - Vinhomes Hà Tĩnh là khu đô thị đáng sống tại mảnh đất tinh hoa Hà Tĩnh – nơi an cư của những chủ nhân tinh anh. Đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi là những tính từ để mô tả về cuộc sống nơi đây. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu như không nói đến những giá trị văn hóa cộng đồng đậm chất Vinhomes mà minh chứng mới đây nhất là sự kiện Ngày hè gia đình – Vinhomes Hà Tĩnh.

Được tổ chức vào ngày 11/07/2017, "Ngày hè gia đình – Vinhomes Hà Tĩnh" là sự kiện dành riêng cho các cư dân Vinhomes Hà Tĩnh và một số khách hàng đang tìm hiểu cơ hội để trở thành cư dân của khu đô thị. Ngày hội được tổ chức ngay tại khuôn viên khu đô thị, để cả cư dân và khách hàng được trải nghiệm giá trị sống văn minh, nhân hòa. Trong không khí sôi động của âm nhạc và các trò chơi thú vị, sự kiện “Ngày hè gia đình” tại Vinhomes Hà Tĩnh đã trở thành một ngày vui và một kỷ niệm khó quên với mọi người.

Các cư dân nhí hào hứng tạo dáng cùng Mininons
Các cư dân nhí hào hứng tạo dáng cùng Mininons

Xung quanh khu quảng trường trung tâm nơi có đài phun nước hoa sen, các gia đình quây quần cùng bạn bè, người thân và trở nên kết nối hơn với láng giềng hàng xóm trong những hoạt động tập thể. Trẻ con vừa vẽ tranh, tô màu, vừa làm quen với nhau trong lúc chờ cô chú vặn bóng. Người lớn tranh thủ làm quen, nói những câu chuyện mà thường ngày bận rộn chỉ kịp mỉm cười chào hỏi nhau. 

Quảng trường trung tâm là không gian chung để cư dân Vinhomes Hà Tĩnh đi dạo và vui chơi
Quảng trường trung tâm là không gian chung để cư dân Vinhomes Hà Tĩnh đi dạo và vui chơi
Các em nhỏ rất thích thú với hoạt động tô tranh hoạt hình tại sự kiện
Các em nhỏ rất thích thú với hoạt động tô tranh hoạt hình tại sự kiện

Chị Nguyễn Thị Kim Loan (Cư dân Vinhomes Hà Tĩnh), chia sẻ: “Từ khi chuyển về đây sinh sống, tôi và gia đình luôn cảm thấy rất thoải mái vì không gian sống ở đây luôn xanh mát và trong lành, an ninh cũng luôn được đảm bảo 24/7. Bên cạnh đó, Vinhomes luôn tạo ra các chương trình cộng đồng ý nghĩa cho cư dân. Hôm nay, Vinhomes tổ chức “Ngày hè gia đình” đã giúp gia đình chúng tôi cũng như các cư dân khác của Vinhomes có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhau, nâng cao tình đoàn kết của cộng đồng cư dân. Nhiều bạn bè, người thân cũng chia sẻ với tôi mong muốn được trở thành cư dân của cộng đồng văn minh, đoàn kết tại đây".

Ban nhạc chơi những khúc ca quen thuộc về mùa hè, biển cả, rất hợp với không gian xanh mát của Vinhomes Hà Tĩnh
Ban nhạc chơi những khúc ca quen thuộc về mùa hè, biển cả, rất hợp với không gian xanh mát của Vinhomes Hà Tĩnh

“Ngày hè gia đình” đã kết thúc nhưng niềm vui và kỷ niệm mùa hè sôi động tại Vinhomes Hà Tĩnh vẫn còn lưu mãi trong lòng cư dân và người tham dự. Các cư dân vốn đã quen thuộc và gắn kết sau các chuỗi sự kiện cộng đồng trước đó, lại càng cảm thấy thân thiết và gắn bó hơn. Những cư dân mới có thêm động lực để mau chóng chuyển về sinh sống tại đây. Trong khi đó, những khách hàng sau khi được cảm nhận những giá trị sống chất lượng của khu đô thị đang “nóng lòng” mong muốn được trở thành một phần của cộng đồng cư dân Vinhomes Hà Tĩnh văn minh, nhân hòa.

Vinhomes Hà Tĩnh là khu đô thị phức hợp được đầu tư quy mô, hội tụ đồng bộ hệ thống hạ tầng, tiện ích hiện đại. Dự án có tổng diện tích hơn 57.000 m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay ngã tư đường Hàm Nghi và Hà Huy Tập.

Khu đô thị đã chính thức đi vào vận hành từ tháng 4/2016. Hiện nay, Chủ đầu tư đang triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khách hàng mua các căn liền kề cuối cùng của dự án. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể nhận nhà ngay mà vẫn được vay 60% giá trị căn nhà với lãi suất 0% trong 24 tháng.

PV
 

Tin mới