mask

Giải cứu trong đêm 2 thiếu nữ Nghệ An bị nhốt, đánh đập bắt phục vụ khách hát karaoke

(Baonghean.vn) - Hai thiếu nữ 16 tuổi quê ở huyện Con Cuông (Nghệ An) vừa được Công an huyện này giải cứu ngay trong đêm từ 1 căn nhà ở tỉnh Bắc Giang.

Sáng 10/8, Công an huyện Con Cuông  bàn giao N. và X. trú tại xã Đôn Phục và xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông về cho gia đình các em. 

Trước đó vào ngày 6/8/2020, cơ quan CSĐT Công an huyện Con Cuông nhận được tin báo của chị La Thị Toản, trú tại xã Bình Chuẩn và chị Nguyễn Thị Vân, trú tại xã Đôn Phục với nội dung "con gái của chị Toản tên là Kha Thị N. (SN 2004), và cháu Nguyễn Thị Thu X. (SN 2005) con gái của chị Vân, bị kẻ xấu lừa vào các quán karaoke tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang trong khoảng thời gian tháng 6/2020. Trong thời gian này 2 cháu gọi điện về cầu cứu".

Giải cứu trong đêm 2 thiếu nữ Nghệ An bị nhốt, đánh đập bắt phục vụ khách hát karaoke ảnh 1
Hai thiếu nữ được bàn giao về cho gia đình. Ảnh: Bảo Hân

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Con Cuông đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang và Công an huyện Yên Thế triển khai lực lượng, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An tiến hành xác minh, bí mật tiếp cận quán karaoke tại thôn Đồng Tân, xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang nơi đang giữ các nạn nhân để giải cứu ngay trong đêm.

Theo lời kể của N. và X., bản thân bị dụ dỗ ra Bắc Giang đi làm công nhân tại một công ty. Khi đi tới nơi, 2 thiếu nữ bị yêu cầu phục vụ quán karaoke nhưng các em không đồng ý, đòi về, nên bị chủ nhà nhốt lại trong phòng, đánh đập.

Hiện Công an huyện Con Cuông đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ các đối tượng liên quan.

Tin mới