Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Giáng sinh Tòa Giám mục Giáo phận Vinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Chiều 22/12, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đến tặng hoa, chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh nhân dịp Giáng sinh 2022 và chuẩn bị đón năm mới 2023.

Tiếp đoàn có Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long - Giám mục chính Tòa Giám mục Giáo phận Vinh; Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Viên - Giám mục phụ tá Giáo phận Vinh và các linh mục, tu sĩ.

Công an tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh. Ảnh: Minh Khôi ảnh 1

Công an tỉnh Nghệ An chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh. Ảnh: Minh Khôi

Trong không khí hân hoan của mùa Giáng sinh năm 2022 và chuẩn bị đón năm mới 2023, thay mặt đoàn công tác Công an tỉnh Nghệ An, đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đón Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa đến Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long cùng các vị chức sắc, chức việc và toàn thể đồng bào công giáo trong giáo phận.

Đồng thời, đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng đã thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của Nghệ An trong thời gian qua. Mặc dù trong điều kiện khó khăn chung của thế giới và trong nước, nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đã gặt hái những kết quả tích cực, nổi bật. Trong đó, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An đã khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, tạo nền tảng quan trọng để tỉnh nhà thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Giáng sinh 2022 tại Toà Giám mục Giáo phận Vinh. Ảnh: Minh Khôi ảnh 2

Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Giáng sinh 2022 tại Toà Giám mục Giáo phận Vinh. Ảnh: Minh Khôi

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng khẳng định, để có được những thành quả đó là sự nỗ lực lớn của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào công giáo. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long, các linh mục, bà con công giáo trên địa bàn đã chung sức, đồng lòng vì sự phát triển của tỉnh. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Tòa Giám mục Giáo phận Vinh, đồng bào công giáo tiếp tục phát huy, vun đắp không khí thuận hòa giữa cộng đồng nhân dân các dân tộc, các tín ngưỡng ở Nghệ An.

Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long - Giám mục chính Tòa Giám mục Giáo phận Vinh tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: Minh Khôi ảnh 3

Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long - Giám mục chính Tòa Giám mục Giáo phận Vinh tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: Minh Khôi

Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An và vui mừng trước những thành quả mà tỉnh nhà cũng như Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Trong sự phát triển đi lên và bình yên của đất nước, quê hương Nghệ An, bà con giáo dân cũng đã được hưởng trọn vẹn những thành quả đó. Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long cũng gửi lời chúc mừng năm mới 2023 và bày tỏ tin tưởng, Công an tỉnh Nghệ An sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả tốt đẹp hơn nữa.

Tin mới