mask

Gửi ma tuý đá từ Mỹ về Việt Nam làm quà biếu

Khám xét lô hàng quà biếu, cơ quan chức năng phát hiện 400 gram ma tuý đá Methamphetamine được giấu trong dầu gội, quần áo, bánh kẹo...

Chiều 25/9, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc Cục Hải quan TPHCM cho biết, đơn vị này phối hợp với các đơn vị chức năng khác phát hiện một vụ vận chuyển ma túy đá qua đường hàng không về Việt Nam.

ma tuy da duoc giau trong qua bieu gui tu my ve viet nam hinh 1
400gr ma túy đá được ngụy trang bằng gói quà biếu gửi qua đường hàng không

Một nữ nghi phạm 25 tuổi, quốc tịch Việt Nam vừa bị bắt giữ với tội danh vận chuyển trái phép ma tuý khi làm thủ tục nhận lô hàng ma tuý đá nguỵ trang trong quà biếu, gửi từ Mỹ về Việt Nam qua đường hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Lực lượng hải quan sau khi kiểm tra, khám xét lô hàng quà biếu của nghi phạm đã phát hiện 400 gram ma tuý đá Methamphetamine được cất giấu tinh vi trong dầu gội, quần áo, bánh kẹo và hộp bột dinh dưỡng, nhằm qua mặt sự kiểm tra của các cơ quan chức năng.

Hiện Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã bàn giao toàn bộ người và tang vật cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP.HCM để tiến hành điều tra mở rộng./.

Theo VOV

Tin mới