mask

HLV Park Hang-seo loại Nguyên Mạnh, gọi Hoàng Thịnh đấu UAE và Thái Lan

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi V.League 2019 kết thúc, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11), trong khuôn khổ bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Không bất ngờ khi chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn tin tưởng vào những gương mặt cũ như thủ thành Đặng Văn Lâm, hậu vệ Duy Mạnh, Văn Hậu, Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Anh Đức, Tuấn Anh, Đức Huy, Văn Toàn, Công Phượng...

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc cũng điền tên thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA vào danh sách vì đang gặp chấn thương. HLV Park cũng không gọi trở lại hai cầu thủ Võ Huy Toàn và Mạc Hồng Quân.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Ảnh: FBNV
Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Ảnh: FBNV

HLV Park Hang-seo cũng không trao nhiều cơ hội cho các tân binh. Ở đợt tập trung này, Ngô Hoàng Thịnh, Lê Văn Đại và Ngân Văn Đại là những cái tên được cho là mới, nhưng thực tế Ngân Văn Đại đã cùng tuyển Việt Nam dự Asian Cup 2019 và Lê Văn Đại từng làm việc với thầy Park ở VCK U23 châu Á 2018.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào ngày 29/10, có khoảng 2 tuần trước trận gặp UAE (14/11), và sau đó là trận tiếp Thái Lan vào ngày 19/11. Hai trận đấu này đều diễn ra trên sân Mỹ Đình. 

Danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam chuẩn bị thi đấu Vòng loại World Cup 2022 (tháng 11/2019). Ảnh: VFF
Danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam chuẩn bị thi đấu Vòng loại World Cup 2022 (tháng 11/2019). Ảnh: VFF

Tin mới