mask

Hương Tràm: Hôn Dương Mạc Anh Quân không có cảm giác gì!

(Baonghean.vn) - Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ như vậy khi cùng Oscar Town ra mắt MV "Vẫn luôn chờ mong" trong ngày 5/4

Đến dự buổi ra mắt MV với Hương Tràm, ngoài mẹ cô đồng hành suốt thời gian tham gia The Remix tại Sài Gòn, còn có nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Only C, ca sĩ Maya, Cao Thái Sơn và đạo diễn Kawaii, người mẫu Dương Mạc Anh Quân...

MV “Vẫn luôn chờ mong” theo dòng nhạc dance, là dự án được quán quân Giọng hát Việt mùa đầu thực hiện trong suốt thời gian qua như món quà tri khán giả đã ủng hộ cô ở cuộc thi The Remix.

Hương Tràm cùng mẹ rạng rỡ trong buổi ra mắt album.
Hương Tràm cùng mẹ rạng rỡ trong buổi ra mắt MV.

Hương Tràm cho biết, “Vẫn luôn chờ mong” được quay tại Mũi Né - Phan Thiết. Nội dung của MV nói về sự hờ hững trong tình yêu, trong đó Hương Tràm diễn vai một cô ca sĩ yêu một anh chàng bận rộn.

Trong khi người yêu cần sự quan tâm chăm sóc thì chàng trai kia lúc nào cũng hờ hừng và chỉ biết đến công việc. Vì quá buồn, cô ca sĩ quyết định ra đi và tìm đến những người bạn nhằm xoa dịu nỗi đau của mình.

Về phía chàng trai, sau khi nhận thấy sự vô tâm và bản thân cảm nhận được nỗi cô đơn đã đi tìm và hàn gắn lại với người yêu.

Ca sĩ Cao Thái Sơn có mặt rất sớm để chúc mừng cô em gái trong nghề.
Ca sĩ Cao Thái Sơn có mặt rất sớm để chúc mừng cô em gái trong nghề.

Đóng cặp với Hương Tràm trong MV này là người mẫu Dương Mạc Anh Quân. Tâm sự về quá trình quay, giọng ca “Ngốc” kể rằng cảnh hôn cùng nam chính là điều cô nhớ nhất.

Ngoài đời, Hương Tràm và Anh Quân là hai người bạn thân, chính vì vậy khi diễn cảnh tình cảm cả hai chỉ thấy buồn cười và khó nhập vai.

Nói về cảnh quay này, Hương Tràm cười và kể rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi và Dương Mạc Anh Quân hôn nhau. Tuy nhiên, vì quá thân thiết nên khi hôn…tôi không có cảm giác gì. Dù hôn môi nhưng tôi cảm nhận cả hai như đang hôn má nhau vậy”.

Hương Tràm và các nghệ sĩ tham gia MV chia sẻ các câu chuyện bên lề.
Hương Tràm và các nghệ sĩ tham gia MV chia sẻ các câu chuyện trong quá trình ghi hình.
Cô ca sĩ trẻ tự tin khoe vóc dáng chuẩn trong ngày ra mắt MV.
Cô ca sĩ trẻ tự tin khoe vóc dáng chuẩn trong ngày ra mắt MV.

Dương Mạc Anh Quân cũng tiết lộ ngay trong buổi lễ ra mắt MV khi phóng viên truy hỏi về nụ hôn " Thật ra là cắn, vì cảnh hôn được quay cuối cùng và rất mệt, nên lúc đó Quân và Tràm chỉ muốn cắn nhau thật nhanh để cho qua".

Nguyên Lê

Ảnh: Huy Nguyễn

Tin mới