mask

Kỷ luật một loạt lãnh đạo huyện và Sở NN-PTNT tỉnh Thanh Hóa

Ngày 21/9, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có Thông báo kỷ luật lãnh đạo các huyện Hà Trung, Tĩnh Gia và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa.
Sở NN&PTNT Thanh Hóa. Ảnh minh họa
Sở NN&PTNT Thanh Hóa. Ảnh minh họa

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với các ông Lê Như Tuấn, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa; ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hà Trung; ông Lê Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Trung; ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia. 

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với các ông Phạm Văn Nhiệm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tĩnh Gia.

Ban Thường vụ Huyện ủy Hà Trung và Ban Thường vụ Huyện ủy Tĩnh Gia có khuyết điểm, vi phạm, nhưng chưa đến mức phải áp dụng một trong các hình thức kỷ luật; yêu cầu kiểm điểm, rút kinh nghiệm và xây dựng kế hoạch khắc phục, sửa chữa.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với các ông Hoàng Văn Thế, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hà Trung, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hà Trung; cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Thịnh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hà Trung.

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cũng có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đồng chí Nguyễn Huy Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức-Cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trước đó, các đoàn kiểm tra đã báo cáo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm Quy định về những điều đảng viên không được làm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và đề nghị xem xét, xử lý kỷ luật đối với một số tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên có khuyết điểm, vi phạm tại huyện Tĩnh Gia, huyện Hà Trung và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; căn cứ nội dung, tính chất, mức độ, tác hại và nguyên nhân khuyết điểm, vi phạm, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ra quyết định kỷ luật đối với các trường hợp kể trên.

Tin mới