mask

Lao xuống sông cứu em nhỏ, nam sinh lớp 7 bị nước cuốn trôi

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Ban quản lý bản Kẻ Nính, xã Châu Hạnh (Quỳ Châu) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là em Lương Mạnh Tuấn, học sinh lớp 7A3, Trường THCS Hạnh Thiết.

Khoảng 15h chiều ngày 18/4, Tuấn cùng 2 em học sinh lớp 3 và lớp 5 - là cháu của Tuấn rủ nhau ra chơi gần bờ sông Hiếu,  đoạn chảy qua địa phận bản Kẻ Nính, xã Châu Hạnh. Một lúc sau, không may em học sinh lớp 3 bị sẩy chân xuống dòng nước chảy xiết.

Ảnh đại diện
Ảnh minh họa

Lúc đó, không kịp nghĩ ngợi gì, Tuấn vội vàng lao ra dòng nước chảy xiết để ứng cứu. Sau khi đẩy được em nhỏ vào gần bờ thì Tuấn bị đuối sức và trôi theo dòng nước xiết.

Cùng lúc đó, em học sinh lớp 5 vội chạy về báo tin cho người nhà, nhưng khi mọi người vớt được em Tuấn lên bờ thì đã không thể cứu được nữa. Hiện gia đình đã tiến hành mai táng em theo phong tục địa phương. Được biết, em Lương Mạnh Tuấn có hoàn cảnh gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn, và cũng là một học sinh ngoan, có thành tích tốt trong lớp.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương  và nhà trường đã kịp thời có mặt để thăm hỏi và động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau.               

Tin mới