mask

LUXURY - niềm đam mê của vợ chồng 9X

(Baonghean.vn) - Khởi nghiệp từ niềm đam mê kinh doanh, vợ chồng Tùng - Hằng ở Thị xã Thái Hòa đã khiến cho không ít bạn trẻ thế hệ 9X ngưỡng mộ bởi ý tưởng táo bạo sẽ xây nên chuỗi nhà hàng Luxury Coffee - Lux Food mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

được đầu tư xây dựng trên ý tưởng của vợ chồng Phạm Lê Tùng và vợ ... Hằng

Chuỗi nhà hàng LUXURY Coffee - LUX Food được đầu tư xây dựng trên ý tưởng của hai vợ chồng Phạm Lê Tùng và  Nguyễn Thị Hằng (cả hai đều sinh năm 1990). Tùng vốn là sinh viên kiến trúc Đại học Đà Nẵng, còn Hằng  tốt nghiệp kế toán. Sau 5 năm yêu nhau, năm 2014, họ quyết định về một nhà và năm 2015 bắt đầu tạo dựng sự nghiệp.

Quán cà phê Luxury nằm trong chuỗi nhà hàng cà phê được đầu tư...

LUXURY Coffee  là khởi nghiệp đầu tiên của cả vợ chồng trẻ.  Để cạnh tranh với các quán cà phê khác trên địa bàn, Tùng bàn với vợ phải thiết kế không gian thật trẻ trung, hiện đại. LUXURY Coffee phải là lựa chọn đầu tiên của  giới trẻ trên địa bàn Thị xã. Ý tưởng đó được cả hai thống nhất.

Là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ trên địa bàn
Thuận lợi của cả hai vợ chồng 9X là Tùng từng học kiến trúc nên việc thiết kế, trang trí quán theo phong cách hiện đại được thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, Hằng tốt nghiệp kế toán đã hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý, kinh doanh. Hiện, LUXURY Coffee đã trở thành điểm hẹn lý tưởng của các bạn trẻ.
Nhà hàng Lux - địa chỉ..
Không dừng lại ở LUXURY Coffee, đầu năm 2016, vợ chồng 9X quyết định mở thêm LUX Food. Với địa thế đẹp - nằm ngay bên hồ Bàu Sen (Thị xã Thái Hòa). Tuy mới khai trương được hơn 3 tháng nhưng LUX Food đang là địa chỉ hấp dẫn nhiều thực khách khó tính nhất.
Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng, nhìn ra hồ sen..
 LUX Food được thiết kế theo không gian mở, hiện đại, phóng khoáng. 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình...
Một trong những tiêu chí của LUX Food đó là: chất lượng, giá cả hợp lý, không gian đẹp, phù hợp với những buổi giao lưu, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì thế đội ngũ nhân viên phục vụ của  LUX Food được chủ nhà hàng lựa chọn cẩn thận, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nhà hàng hiện phục vụ các món ăn...
Đến với LUX Food khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn, đa dạng, phù hợp như lẩu Thái, lẩu thập cẩm, lẩu cua đồng... hay các món nướng từ thịt gà, thịt lợn, cá...Đặc biệt, LUX Food còn có cả những món ăn được chế biến từ kỳ đà, ba ba, lợn mán ... 
Với thiết kế đẹp, nhà hàng được thực khách quốc tế xem là nơi gặp gỡ, giao lưu bạn bè...
Với thiết kế đẹp, thái độ phục vụ chu đáo, món ăn hấp dẫn, phong phú LUX Food  được nhiều  thực khách lựa chọn là nơi gặp gỡ, giao lưu bạn bè...
.
Ông chủ trẻ  9X Phạm Lê Tùng cho biết: Thời gian tới hai vợ chồng sẽ mở thêm một  LUXURY Coffee -  LUX Food nữa. Sau khi ổn định em sẽ giao cho vợ quản lý. Còn em, sẽ mở một Công ty chuyên thiết kế để viết tiếp niềm đam mê trở thành kiến trúc sư mà em đã theo học.

LUXURY COFFEE (Địa chỉ: Ngã ba Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa. SĐT 0984813853)

LUX FOOD (Địa chỉ: đường Bàu Sen, phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa. SĐT: 0888373456. Khách có thể gọi điện thoại đặt trước các món hoặc ship nếu có nhu cầu).

 Thanh Thủy - Lâm Tùng

Tin mới