Mâu thuẫn trong lúc nhậu, dùng dao đâm chết bạn thân

Trong lúc “chén tạc chén thù” thì giữa Chiến và Nam xảy ra mâu thuẫn. Chiến bỏ bữa nhậu lên cabin xe đầu kéo ngủ. Ấm ức chuyện trong bàn nhậu, Nam cầm dao đi tìm Chiến hỏi chuyện rồi đâm Chiến tử vong…

Ngày 19/10, Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ Nguyễn Nam (34 tuổi, quê Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó khoảng 15h cùng ngày, Nam và Chiến cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại một quán nhậu bên trong khu vực Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường ảnh 1
Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường

Trong lúc chén tạc chén thù thì giữa Chiến và Nam xảy ra mâu thuẫn. Được nhóm bạn can ngăn, Chiến leo lên cabin xe đầu kéo nằm ngủ.

Ấm ức chuyện mâu thuẫn trong bàn nhậu, Nam cầm con dao dài hơn 30cm đi tìm Chiến để hỏi cho ra lẽ. Khi đến cabin xe cả 2 tiếp tục cãi vã, Nam đã dùng con dao đâm Chiến một nhát. Chiến ôm vết thương vùng bỏ chạy được khoảng 15m thì gục xuống đất.

Nam được đưa ra hiện trường để hoàn tất công tác điều tra ảnh 2
Nam được đưa ra hiện trường để hoàn tất công tác điều tra

Chiến được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Chiến không qua khỏi. Nam bỏ trốn nhưng biết không thể thoát nên lên Công an phường Tam Bình đầu thú.

Công an quận Thủ Đức tiến hành khám nghiệm hiện trường để xử lý vụ việc. Được biết Nam và Chiến cùng là tài xế chở hàng tại Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, hai người khá thân thiết./.

Theo CAND

TIN LIÊN QUAN

Tin mới