Nghệ An sẽ tổ chức thi tìm hiểu về hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính

(Baonghean.vn) - Cuộc thi sẽ được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm hàng tuần trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh, tổ chức trong 4 tuần, mỗi tuần chốt kết quả thi một lần.

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định và Thể lệ Cuộc thi trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2019 về “Tìm hiểu hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công”.

Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm hàng tuần trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh, tổ chức trong 4 tuần, mỗi tuần chốt kết quả thi một lần. Mỗi tuần thi có 16 giải thưởng cho các cá nhân; giải thưởng cho tập thể có số lượt người tham gia nhiều. Trong đó, giải Nhất cho cá nhân hàng tuần gồm Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng 2.000.000 đồng. Cuộc thi bắt đầu vào lúc 8h ngày 6/5/2019 và kết thúc vào lúc 8h ngày 3/6/2019.

Giải quyết thủ tục hành chính cho doanh nghiệp tai Sở KH&ĐT. Ảnh minh họa: Thanh Lê.
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ quyết định có 5 giải tập thể dành cho các đơn vị có số lượt người tham gia thi nhiều, tỷ lệ % người dự thi cao trên tổng số người của đơn vị, chất lượng bài thi cao và đạt nhiều giải thưởng nhất qua 4 tuần thi. Giải tập thể được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng  3.000.000 đồng.

Đức Dũng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới