mask

Người môi giới tự tử, nhiều 'cò' đất nháo nhào

Biết anh T. tử vong do treo cổ tự tử, nhiều "cò" đất đã nháo nhào chạy tới nhà anh T. để xem tình hình.
0:00 / 0:00
0:00

Chiều 29/5, Công an TP Biên Hòa đã phối hợp với lực lượng chức năng của tỉnh Đồng Nai phong tỏa hiện trường, khám nghiệm để điều tra một người môi giới đất tử vong trong tư thế treo cổ…

Khoảng 16 giờ cùng ngày, người vợ đi họp phụ huynh cho con về gọi chồng là anh B.T.T. (SN 1984 ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) mở cửa nhưng gọi mãi không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, người vợ đã nhờ một số người hàng xóm mở cửa vào bên trong thì phát hiện anh T đã treo cổ phía sau căn nhà.

Người môi giới tự tử, nhiều 'cò' đất nháo nhào ảnh 1

Công an phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra căn nhà xảy ra vụ việc.

Những người có mặt đã nhanh chóng cắt dây, đưa anh T xuống nền nhà để tiến hành sơ cứu nhưng bất thành. Theo một số người dân trong khu vực, anh T làm nghề môi giới đất đai tại Đồng Nai.

Người môi giới tự tử, nhiều 'cò' đất nháo nhào ảnh 2

"Cò" đất và người dân hiếu kỳ tụ tập nghe ngóng vụ việc.

Biết anh T. tử vong do treo cổ tự tử, nhiều "cò" đất đã nháo nhào chạy tới nhà anh T. để xem tình hình. Người dân hiếu kỳ cũng đã tập trung trước căn nhà của nạn nhân trên đường Thân Nhân Trung, phường Trảng Dài để theo dõi.

Nhận được tin báo, Công an phường Trảng Dài, Công an TP Biên Hòa đã phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Tin mới