Nhi đồng Hoàng Mai hòa hú vía Nhi đồng Tương Dương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Trận đấu đầu tiên của bảng C diễn ra khá cân bằng và không có nhiều cơ hội thực sự nguy hiểm được tạo ra. Tình huống đáng chú nhất là sai lầm khó tin của thủ môn bên phía Nhi đồng Hoàng Mai.

Những phút đầu tiên của hiệp 1, liên tiếp các cơ hội ghi bàn được Nhi đồng Tương Dương tạo ra. Đáng chú ý là tình huống số 11 Lữ Quốc Thịnh thoát xuống trong tư thế hoàn toàn không bị ai kèm nhưng không thể thắng được thủ môn Lê Sỹ Hòa trong tư thế đối mặt.

Nhi đồng Tương Dương (áo xanh) là đội tạo ra những tình huống đáng chú ý trong những phút đầu. Ảnh: Thành Cường. ảnh 1

Nhi đồng Tương Dương (áo xanh) là đội tạo ra những tình huống đáng chú ý trong những phút đầu. Ảnh: Thành Cường.

Sau hơn 10 phút đầu bị lép vế, Nhi đồng Hoàng Mai bắt đầu chơi bình tĩnh hơn và có những tình huống đáp trả. Phút thứ 14, các cổ động viên đến từ thị xã phía Bắc của tỉnh phải rất tiếc nuối khi liên tiếp bóng chạm cột dọc và xà ngang khung thành Nhi đồng Tương Dương sau những tình huống dứt điểm của số 6 Nguyễn Hải Đăng và số 8 Nguyễn Đình An.

Nhi đồng Hoàng Mai (áo trắng) có những tình huống đáp trả ở cuối hiệp 1. Ảnh: Thành Cường. ảnh 2

Nhi đồng Hoàng Mai (áo trắng) có những tình huống đáp trả ở cuối hiệp 1. Ảnh: Thành Cường.

Những phút còn lại của hiệp 1, hai đội tạo ra một thế trận giằng co nhưng không có thêm tình huống đáng chú ý nào được tạo ra. Kết thúc hiệp 1, tỉ số là 0-0.

Bước vào hiệp 2, hai đội tiếp tục tranh chấp tích cực nhưng thiếu đi những pha phối hợp sắc sảo để có thể tạo ra những cơ hội ăn bàn. Số 3 Kiều Trung Hải bên phía Nhi đồng Hoàng Mai là cầu thủ thường xuyên tung ra những cú sút xa và một trong số đó đưa bóng chạm cột dọc khung thành Nhi đồng Tương Dương ở phút thứ 25.

Số 3 Kiều Trung Hải - Nhi đồng Hoàng Mai là cầu thủ rất tích cực sút xa. Ảnh: Thành Cường. ảnh 3

Số 3 Kiều Trung Hải - Nhi đồng Hoàng Mai là cầu thủ rất tích cực sút xa. Ảnh: Thành Cường.

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra ở phút 30. Từ một pha bắt bóng sống rồi ôm bóng đá lên của thủ môn Hồ Viết Minh bên phía Nhi đồng Tương Dương, thủ môn Lê Sỹ Hòa đã phán đoán sai điểm rơi, để bóng nảy qua đầu bay vào lưới. Tỉ số được mở cho Nhi đồng Tương Dương.

Thầy trò đội Nhi đồng Tương Dương ăn mừng bàn thắng mở tỉ số. Ảnh: Thành Cường. ảnh 4

Thầy trò đội Nhi đồng Tương Dương ăn mừng bàn thắng mở tỉ số. Ảnh: Thành Cường.

4 phút sau đó, thủ môn Lê Sỹ Hòa lại một lần nữa khiến các đồng đội và cổ động viên thót tim khi để bóng nảy qua đầu, nhưng lần này sải tay dài của thủ môn này đã cứu cho Nhi đồng Hoàng Mai bàn thua thứ hai.

Bị dẫn bàn nhưng các cầu thủ Nhi đồng Hoàng Mai vẫn bình tĩnh tổ chức tấn công. Phút 37, nhận đường chuyền dài từ sân nhà của đồng đội, số 8 Nguyễn Đình An áp sát khung thành rồi đệm bóng qua tay thủ môn Hồ Viết Minh vào lưới, san bằng tỉ số cho Nhi đồng Hoàng Mai.

3 phút còn lại của trận đấu, dù rất nỗ lực nhưng cầu thủ 2 đội không tạo thêm tình huống đáng chú ý nào. Chung cuộc, Nhi đồng Tương Dương và Nhi đồng Hoàng Mai hòa nhau với tỉ số 1-1.

Tin mới