Nhi đồng Nam Đàn thắng áp đảo Nhi đồng Nghĩa Đàn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Trận đấu thứ 2 của bảng C đã diễn ra với thế trận một chiều, khi Nhi đồng Nam Đàn hoàn toàn vượt trội về kỹ thuật cũng như tư duy chiến thuật.

Với những pha phối hợp nhỏ khá nhuần nhuyễn, Nhi đồng Nam Đàn là đội chiếm ưu thế sau tiếng còi khai cuộc. Phút thứ 6, từ bên cánh trái, số 10 Đặng Văn Thái Bảo tung ra một cú sút xa rất căng, đưa bóng găm vào góc cao khung thành, mở tỉ số trận đấu.

Các cầu thủ Nam Đàn (áo xanh) chiếm ưu thế ngay sau tiếng còi khai cuộc. Ảnh: Thành Cường. ảnh 1

Các cầu thủ Nam Đàn (áo xanh) chiếm ưu thế ngay sau tiếng còi khai cuộc. Ảnh: Thành Cường.

Bàn thắng khiến tinh thần của đội bóng đến từ huyện quê Bác dâng cao và các em liên tục tổ chức được những pha tấn công nguy hiểm. Số 7 Phan Văn Nhật Long, số 9 Nguyễn Đức Đô và số 10 Đặng Văn Thái Bảo là những cầu thủ thường xuyên có những pha sút bóng đe dọa phía khung thành thủ môn Hoàng Văn Tuấn của Nhi đồng Nghĩa Đàn.

Đặng Văn Thái Bảo (số 10, Nhi đồng Nam Đàn) là cầu thủ mở tỉ số trận đấu. Ảnh: Thành Cường. ảnh 2

Đặng Văn Thái Bảo (số 10, Nhi đồng Nam Đàn) là cầu thủ mở tỉ số trận đấu. Ảnh: Thành Cường.

Phút 19, sau một tình huống phối hợp nhỏ ăn ý, số 9 Nguyễn Đức Đô đã có pha dứt điểm cận thành chuẩn xác, nâng tỉ số lên 2-0. Đây cũng là tỉ số của hiệp đấu đầu tiên.

Hiệp 2, các cầu thủ Nhi đồng Nam Đàn vẫn làm chủ hoàn toàn thế trận. Trong khi đó, các pha tấn công của Nhi đồng Nghĩa Đàn khá rời rạc và hiếm khi đưa được bóng vào vòng cấm trước khung thành đối phương. Tình huống đáng chú ý nhất của đội bóng vùng Phủ Quỳ là cú sút phạt bên cánh trái đưa bóng căng vào góc cao nhưng thủ môn Nguyễn Văn Hoàng Long đã xuất sắc bay người cản phá thành công.

Tuyển trạch viên của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An xuống sân tuyển chọn cầu thủ. Ảnh: Thành Cường. ảnh 3

Tuyển trạch viên của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An xuống sân tuyển chọn cầu thủ. Ảnh: Thành Cường.

Số 9 Nguyễn Đức Đô có cú sút chéo góc bên cánh trái, bóng khẽ chạm chân một hậu vệ của Nhi đồng Nghĩa Đàn vào lưới. Đây là bàn thắng thứ hai của Nguyễn Đức Đô ở trận đấu này.

Các cổ động viên chăm chú theo dõi trận đấu. Ảnh: Thành Cường. ảnh 4

Các cổ động viên chăm chú theo dõi trận đấu. Ảnh: Thành Cường.

Những phút còn lại của trận đấu, Nhi đồng Nam Đàn tiếp tục tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm, tuy nhiên, các cầu thủ nhí huyện quê Bác đã không thể tận dụng thành công.

Các cầu thủ Nhi đồng Nghĩa Đàn (áo vàng) hầu như không tạo được những cơ hội nguy hiểm trước khung thành Nhi đồng Nam Đàn. Ảnh: Thành Cường. ảnh 5

Các cầu thủ Nhi đồng Nghĩa Đàn (áo vàng) hầu như không tạo được những cơ hội nguy hiểm trước khung thành Nhi đồng Nam Đàn. Ảnh: Thành Cường.

Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 3-0 nghiêng về Nhi đồng Nam Đàn. Với kết quả này, Nhi đồng Nam Đàn tạm thời dẫn đầu bảng C với 3 điểm.

Tin mới