mask

Ông Donald Trump: Người Mỹ 'cần sống cuộc đời của mình'

Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump nói rằng người Mỹ "cần sống cuộc đời của họ", đáp lại lời kêu gọi áp đặt các biện pháp trừng phạt mới chống Nga, bị cáo buộc dính líu tấn công mạng trong cuộc bầu cử tổng thống, Reuters đưa tin.

..
Ông Donald Trump nói rằng người Mỹ "cần sống cuộc đời của họ".

"Tôi nghĩ chúng ta nên làm những việc liên quan với cuộc sống của mình. Tôi nghĩ rằng máy tính đang rất phức tạp hóa cuộc sống của chúng ta. Chính thời đại máy tính đã đưa chúng ta đến nơi mà không ai biết được điều gì đang xảy ra…", Trump nói với các phóng viên tại biệt thự của ông ở Florida, khi trả lời câu hỏi liệu Mỹ có áp đặt lệnh trừng phạt Liên bang Nga hay không.

CNN dẫn lời các quan chức chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama có kế hoạch hôm thứ Năm (29/12) sẽ công bố lệnh trừng phạt mới chống Nga vì Moskva bị cáo buộc tham gia trong các cuộc tấn công tin tặc.

Bộ Ngoại giao Nga đã tuyên bố, Moskva sẽ đáp trả các bước thù địch của Washington, trong đó có thể có biện pháp trừng phạt mới. Cần lưu ý rằng trước khi hết hạn chính quyền Obama đang cố gắng "làm một cái gì đó cho quan hệ với Nga xấu đi."
 

Theo Sputnik

Tin mới