mask

Phá đường dây mại dâm, bắt 'tú bà' sẵn sàng 'đi khách' với giá 3-5 triệu đồng/lượt

Đường dây mua bán dâm với giá từ 3 triệu-5 triệu đồng/lượt, do Cao Thị Ninh là "tú bà" vừa điều hành vừa trực tiếp bán dâm cho khách.

Chiều 5/7, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối 4/7, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã đấu tranh, triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh vi giữa trung tâm TP Thanh Hóa.

Theo đó, vào thời điểm trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Phá đường dây mại dâm, bắt 'tú bà' sẵn sàng 'đi khách' với giá 3-5 triệu đồng/lượt ảnh 1
Đối tượng Cao Thị Ninh.

Trong số 4 cô gái này có Cao Thị Ninh (tức Cao "Kiều"; SN 1992, ngụ căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) cầm đầu, vừa điều hành đường dây và trực tiếp tham gia bán dâm cho khách.

Tại cơ quan công an, các cô gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh.

Bước đầu, công an xác định, khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Phá đường dây mại dâm, bắt 'tú bà' sẵn sàng 'đi khách' với giá 3-5 triệu đồng/lượt ảnh 2
Đối tượng Cao Thị Ninh tại cơ quan công an.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, Cao Thị Ninh là "tú bà" cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng, khiến lực lượng công an tốn rất nhiều công để đấu tranh, triệt phá.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Tin mới