mask

Phát hiện thi thể nam thanh niên Nghệ An tử vong ở Quảng Trị

(Baonghean.vn) - Người thân đang tìm kiếm anh Đỗ Minh Hoàng mất tích khi từ Nghệ An vào TP.Hồ Chí Minh thì bàng hoàng nhận được tin ở Quảng Trị phát hiện thi thể nam thanh niên có giấy tờ tùy thân mang tên Đỗ Minh Hoàng.

Đại úy Nguyễn Văn Hùng - Đồn phó Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, sáng 29/10, người dân đi dọc bãi biển thôn Xuân, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh (QuảngTrị) phát hiện 1 thi thể nam thanh niên trôi dạt vào bờ.

Ngay lập tức người dân đã báo lên chính quyền địa phương và bộ đội biên phòng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương tích cực phối hợp cùng lực lượng công an để triển khai công tác bảo vệ hiện trường và tiến hành các thủ tục theo quy định.

Phát hiện thi thể nam thanh niên Nghệ An tử vong ở Quảng Trị ảnh 1
Thông tin giấy tờ tùy thân của người thân anh Đỗ Minh Hoàng đưa lên mạng xã hội tìm kiếm trùng với giấy tờ tùy thân trong thi thể phát hiện ở bờ biển Quảng Trị.

Khám trên người nạn nhân mặc quần jean, trong quần có chiếc ví chứa 1 thẻ ATM, bằng lái xe mang tên Đỗ Minh Hoàng (SN 1988), trú tại Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Những ngày qua, người thân ở thị xã Cửa Lò cũng lên mạng xã hội đăng hình ảnh và giấy chứng minh nhân dân của anh Đỗ Minh Hoàng để tìm kiếm anh. Nội dung người thân đăng tìm kiếm anh Hoàng: “Em trai tôi 32 tuổi, cao 1m65, nặng 68 kg, da hơi đen. Đi từ Nghệ An vào Sài Gòn từ ngày 5/10/2020 đến ngày 16/10/2020 vẫn còn liên lạc bình thường và đang ở Huế vì lụt chưa vào Sài Gòn được, nhưng sau ngày 16/10/2020 cho đến nay thì mất liên lạc hoàn toàn. Vậy cô bác, anh chị em nào có gặp hoặc nhìn thấy e trai tôi như hình thì xin giúp liên lạc với tôi để tôi và gia đình đỡ lo...”.

Phát hiện thi thể nam thanh niên Nghệ An tử vong ở Quảng Trị ảnh 2

Thi thể anh Đỗ Minh Hoàng được đưa lên để khám nghiệm và chờ người thân ở Cửa Lò vào nhận. Ảnh: VL.

Từ giấy tờ tùy thân và thông tin trên, Công an huyện Vĩnh Linh đã liên hệ với người thân ở Cửa Lò vào hiện trường để nhận dạng anh Đỗ Minh Hoàng.

Tin mới