Rủ nữ sinh cấp hai đi chơi, lĩnh 40 tháng tù

Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi chơi và trao "cái ngàn vàng" cho bạn trai quen qua mạng xã hội.

Ngày 21/9, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo tăng hình phạt, bồi thường của gia đình bé Nhài, nạn nhân trong vụ án giao cấu với trẻ em. 

Theo bản án sơ thẩm cuối tháng 7 của TAND thị xã Sơn Tây, tháng 11/2016, Tô Mạnh Giáp (23 tuổi, ở phường Phú Thịnh) có quen với nữ sinh 15 tuổi, đang học cấp hai qua mạng xã hội.

Sau một tháng nhắn tin qua lại, ngỏ lời yêu, Giáp được cô bé này nhận lời. Ngày 9/12/2016, Giáp nhắn tin rủ Nhài lên thị xã Sơn Tây chơi với mình và được người yêu "nhí" đồng ý.

nữ sinh đánh mất cái
Nữ sinh đánh mất cái "ngàn vàng" sau 4 ngày đi chơi với bạn trai quen qua mạng. Ảnh minh họa

Chiều cùng ngày, Nhài đón taxi từ huyện Thạch Thất (Hà Nội) lên thị xã Sơn Tây gặp Giáp. Tại đây, Giáp đưa bạn gái đi chơi lòng vòng ở thị xã. Tối hôm đó, bố mẹ vắng nhà nên Giáp gạ gẫm bạn gái ngủ lại qua đêm.

Đêm hôm đó, thiếu nữ này đã trao "cái ngàn vàng" cho Giáp. Ở lại thị xã Sơn Tây chơi thêm mấy hôm, ngày 12/12, Nhài được người yêu thuê xe ôm chở về nhà.

Trong khi đó, sau nhiều ngày con gái bỏ nhà đi chơi, bố mẹ gặng hỏi, mới hay Nhài bị Giáp giao cấu. Gia đình bé gái này đã tố cáo hành vi của Giáp.

Tòa sơ thẩm đã tuyên phạt Giáp 30 tháng tù giam về tội Giao cấu với trẻ em. Cho rằng mức án đó không đủ sức răn đe đối với bị cáo và hành vi của bị cáo là hiếp dâm, gia đình nạn nhân đã kháng cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Giáp thành khẩn khai nhận hành vi. Đại diện gia đình bé Nhài cho rằng bị cáo đã nhiều lần giao cấu với con gái mình.

Sau khi thẩm vấn và truy xét nhân thân, HĐXX nhận thấy vào các năm 2012 và 2013, Tô Văn Giáp từng hai lần bị tòa án tuyên phạt tù về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Giao cấu với trẻ em. Lần phạm tội này là tái phạm nên tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo của gia đình bị hại, tuyên phạt Giáp 40 tháng tù tội Giao cấu với trẻ em.

* Tên bị hại trong vụ án đã thay đổi.

Theo ngoisao.net

TIN LIÊN QUAN

Tin mới