Sang hàng xóm lấy dao tự rạch bụng mình vì tưởng trong đó có bom

(Baonghean.vn) - “Tránh ra, kẻo bom trong bụng tôi sẽ nổ đấy” là câu nói cuối cùng trước khi S. bất tỉnh do lấy một con dao bầu ra giữa đường tự rạch vào bụng mình rất nhiều nhát.

Ngày 9/9, thông tin từ chính quyền xã Phú Sơn (Tân Kỳ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp người dân tự rạch bụng mình do ảo tưởng có bom trong bụng.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, anh Hà Văn S. (SN 1990) trú tại xóm Quyết Thắng, xã Phú Sơn chạy từ nhà mình sang nhà hàng xóm đối diện, vào trong bếp lấy một con dao bầu (chuyên làm thịt lợn) chạy ra giữa đường tự đâm vào bụng mình rất nhiều nhát.

Sau cú tự đâm nhiều nhát vào bụng, anh S. ngã ngửa xuống đường, máu chảy lênh láng từ người xuống mặt đường, ruột lòi cả ra ngoài bụng.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Trần

Nghe tiếng la hét, người dân xung quanh chạy ra. Thấy mọi người lại gần, anh S. vẫn còn tỉnh, hét lên “tránh ra, kẻo bom trong bụng tôi sẽ nổ đấy”. Người dân nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương, đồng thời tìm cách rút con dao ra khỏi tay anh S. Đội ngũ y tế của trạm xá kịp thời có mặt, băng bó vết thương, sơ cứu ban đầu cho anh S. (lúc này đã bất tỉnh) và chuyển nạn nhân xuống cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Được biết, anh S. có tiền sử bệnh tâm lý không ổn định. Anh đã từng vào Nam đi làm ăn, lấy vợ trong đó. Hơn 1 năm nay, anh S. trở về quê một mình, sống cùng mẹ.

Mấy ngày trước khi xảy ra sự việc, anh S. thường đi lang thang; tối qua anh có trở về nhà cho đến khi xảy ra sự việc đáng tiếc nêu trên.

Hiện nạn nhân vẫn đang tiếp tục được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Nguyễn Trần

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới