mask

SLNA quyết tâm giành điểm trên sân Hòa Xuân

(Baonghean.vn) -Trả lời báo giới trước trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA ở vòng 8 V.League 2022, HLV Huy Hoàng đặt quyết tâm sẽ giành điểm trên sân Hòa Xuân.
0:00 / 0:00
0:00
SLNA quyết tâm giành điểm trên sân Hòa Xuân ảnh 1

SLNA đang có chuỗi trận thi đấu ấn tượng trên sân nhà. Ảnh: Đức Anh

SLNA đang có chuỗi trận thi đấu cực kỳ ấn tượng trên sân nhà. Với sự hiệu quả trong lối chơi, đội bóng của HLV Huy Hoàng đang dần chứng tỏ được sức mạnh. Sau 7 vòng đấu, SLNA đang có được 13 điểm, tạm thời xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng V.League 2022. Đứng ở vị trí thứ 2 là đội bóng Hải Phòng với 2 điểm ít hơn, nhưng SLNA thi đấu thua 1 trận.

Tại vòng đấu thứ 8 này, đội bóng của HLV Huy Hoàng sẽ phải làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng. Đội quân của HLV Phan Thanh Hùng chỉ có được 1 điểm trong 2 vòng đấu gần nhất. SHB phải ra về trắng tay trong chuyến làm khách đến sân của Hoàng Anh Gia Lai. Sau đó, đội bóng sông Hàn bị Bình Dương cầm chân 2-2 dù 2 lần vươn lên dẫn trước.

Với chỉ 7 điểm sau 7 vòng, SHB Đà Nẵng tạm đứng thứ 10 trên BXH. Đây là kết quả không thật sự làm hài lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, khi được chơi trên sân nhà SHB Đà Nẵng lại là đội bóng khá khó chơi. Minh chứng là tại vòng 5, đội chủ sân Hòa Xuân giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội FC.

SLNA quyết tâm giành điểm trên sân Hòa Xuân ảnh 2
HLV Huy Hoàng quyết tâm giành điểm trên sân Hòa Xuân. Ảnh: Đức Anh

Đánh giá về đối thủ này, HLV Huy Hoàng cho biết: "SHB là đội bóng mạnh. Họ có được tinh thần rất tốt khi được thi đấu trên sân nhà. Ngoài ra, thì khả năng chơi bóng 1 chạm của họ cũng khá ấn tượng. Và chúng tôi sẽ phải có những đấu pháp để phá cách chơi này".

Nói về mục tiêu cho trận đấu này thuyền trưởng SLNA khẳng định: "Chúng tôi đang có được tình thần rất tốt, các cầu thủ đang đạt được sự tự tin. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là sẽ quyết tâm giành được 1 điểm trên sân Hòa Xuân".

"Chúng tôi sẽ chiến đấu từng trận một, mong khán giả sẽ luôn yêu quý và cổ vũ nhiệt tình cho SLNA", HLV Huy Hoàng nói thêm.

Đà hưng phấn đang có được sau chuỗi trận thắng trên sân nhà sẽ là điểm tựa để đội bóng xứ Nghệ giành được mục tiêu mà BHL SLNA đã đặt ra trước trận đấu này.

Tin mới