mask

Sông Lam Nghệ An ký hợp đồng 3 năm với đội trưởng Hoàng Văn Khánh

(Baonghean.vn) - Ngay trước thềm trận đấu cuối của V.League 2020 giữa SLNA và DNH Nam Định, đội bóng xứ Nghệ đã chính thức đạt được thỏa thuận với trung vệ Hoàng Văn Khánh.

Kết thúc mùa bóng 2020, hàng loạt cầu thủ như Hoàng Văn Khánh, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Văn Hoàng và Lê Văn Hùng… đáo hạn hợp đồng với đội bóng quê hương. Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã làm việc với những cầu thủ này trong nhiều tháng qua.

Sông Lam Nghệ An ký hợp đồng 3 năm với đội trưởng Hoàng Văn Khánh ảnh 1
Trung vệ Hoàng Văn Khánh tiếp tục gắn bó với SLNA thêm 3 năm. Ảnh: Đức Anh

Ngày 27/10, GĐKT Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho biết, đội bóng đã hoàn tất bản hợp đồng mới với trung vệ Hoàng Văn Khánh. Anh sẽ là cầu thủ đầu tiên ở lại với đội bóng quê nhà bằng bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Chi tiết về số tiền lót tay không được tiết lộ, nhưng mức lương của Văn Khánh sẽ thuộc diện cao ở SLNA.

Hiện tại, SLNA vẫn đang đàm phán với các cầu thủ còn lại. Riêng tiền đạo Hồ Tuấn Tài đang được 3 CLB tại V.League liên hệ nhưng anh vẫn chưa có được quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều khả năng Tuấn Tài sẽ vẫn tiếp tục gắn bó với sân Vinh.

Thông tin trung vệ Hoàng Văn Khánh được gia hạn hợp đồng với SLNA là hoàn toàn xứng đáng bởi anh hiện đang là thủ lĩnh hàng phòng ngự cũng như đội trưởng của đội bóng và có màn trình diễn rất tốt trong những mùa gần đây.

Tin mới