mask

SongVi Land ký kết độc quyền phân phối SHOPVILLA – TNR STARS Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Với vị trí trung tâm hành chính mới của Thái Hòa, ngay sau buổi ký kết, hơn 70% giao dịch sở hữu shophouse TNR Stars Thái Hòa trên tổng số 110 sản phẩm Shophouse đã được khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn.

ShopVilla với vị trí trung tâm Thái Hòa là sự lựa chọn hấp dẫn tại Nghệ An.

Ngày 18/6, tại Văn phòng điều hành Dự án TNR Stars Thái Hòa, TNR Holdings VietNam đơn vị quản lý và phát triển dự án đã tiến hành ký kết độc quyền phân phối dự án cho cấu phần ShopVilla của Dự án TNR Stars Thái Hòa với các đơn vị: Song Vi Land. 

Là sản phẩm cao cấp nhất của Dự án TNR Stars Thái Hòa, chuỗi ShopVilla của Tiểu khu Thiên Long có vị trí đặc biệt chiến lược tọa lạc tại trung tâm mới của thị xã Thái Hòa, trong đó, lấy trọng tâm của tuyến Đại lộ Lê Hồng Phong 38m làm trọng điểm phát triển cho Thái Hòa trong tương lai. Theo đó, các cơ quan hành chính - công viên trung tâm sẽ được tập trung mở rộng về hướng Nam của trục Đại lộ Lê Hồng Phong để mở rộng thị xã Thái Hòa theo định hướng phát triển hướng Nam phục vụ phát triển kinh tế giao thương với các địa phương trong khu vực khẳng định vị thế thị xã trọng điểm Tây Bắc của Nghệ An và Thanh Hóa.

v
Đại lộ Lê Hồng Phong rộng 38m là điểm nhấn phát triển khu hành chính mới hướng Nam và công viên trung tâm rộng 50 ha của thị xã Thái Hòa. Ảnh: Nguồn DA

Với lợi thế đó, các sản phẩm ShopVilla ở tiểu khu Thiên Long của Dự án TNR Stars Thái Hòa được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện với mặt tiền lên đến 7,5m diện tích từ 135m2 đến 185m2 chính là điểm nhấn mới của Thái Hòa. Đặc biệt, các sản phẩm Shophouse và ShopVilla được chủ đầu tư xây thô hoàn thiện mặt ngoài tỉ mỉ đến từng chi tiết – ngay trong thời điểm giá nguyên, vật liệu tăng cao khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

v
Đại lộ Lê Hồng Phong và Đại lộ Hùng Vương với hệ thống Shophouse của Tiểu khu Thiên Long, Dự án TNR Stars Thái Hòa đã hoàn thiện với mặt tiền lên đến 7,5m là cơ hội đầu tư sinh lời. Ảnh: Nguồn DA

SongVi Land độc quyền phân phối cấu phần ShopVilla Dự án TNR Stars Thái Hòa

Với số lượng ShopVilla vô cùng giới hạn, cũng là sản phẩm mang đủ yếu tố tiêu chuẩn 5 sao của dòng sản phẩm TNR Stars đó là: Vị trí trung tâm thị xã; quần thể hiện hữu đồng bộ “bao gồm cảnh quan, tiện ích, đi kèm với hệ thống trung tâm hành chính mới thị xã”; giá trị đầu tư sinh lời với vị trí chiến lược tại 2 trục đại lộ lớn nhất Thái Hòa; dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gần như 100% các căn shopvilla xây thô – hoàn thiện mặt ngoài chủ nhân có thể vào ở ngay; sản phẩm đã có sổ đỏ đến từng lô, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng.
Để tiến hành quảng bá hình ảnh dự án cũng như khẳng định dấu ấn của TNR Holdings VietNam tại thị trường Bắc Trung Bộ, sau quá trình lựa chọn đơn vị phân phối các sản phẩm cao cấp ShopVilla, TNR Holdings VietNam đã có buổi lễ ký kết đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm cuối cùng, cao cấp nhất với  đơn vị phân phối SongVi Land.

Đây là dấu ấn khẳng định vị thế của TNR Stars Thái Hòa trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ cũng như khẳng định quá trình hợp tác của TNR Holdings VietNam đơn vị phân phối chiến lược SongVi Land thành viên của hệ sinh thái Tâm Trí Tài Group, một Tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực đã khẳng định dấu ấn tại thị trường Bắc Trung Bộ với các ngành nghề mũi nhọn: Xuất nhập khẩu; Phân phối xe và sản phẩm điện máy; Xây dựng dân dụng; Vật liệu xây dựng và thủ công mỹ nghệ.

v
Ông Trần Quốc Bảy - Phó Tổng Giám đốc, đại diện đơn vị phân phối SongVi Land ký kết hợp tác chiến lược khu vực Bắc Trung Bộ và phân phối độc quyền cấu phần ShopVilla Dự án TNR Stars Thái Hòa. Ảnh: Nguồn DA
v
Ông Bùi Văn Hải – Chủ tịch Hệ sinh thái Tâm Trí Tài Group cùng ban lãnh đạo của SongVi Land thể hiện quyết tâm chinh phục Dự án TNR Stars Thái Hòa và thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ. Ảnh: Nguồn DA

TNR Stars Thái Hòa điểm nhấm của khu đô thị trung tâm

Tỉnh ủy Nghệ An mới đây đã thống nhất thực hiện Nghị quyết xây dựng và phát triển thị xã Thái Hòa thành đô thị trung tâm vùng Tây Bắc Nghệ An, định hướng này đã tạo nhiều thuận lợi cho thị xã Thái Hòa thu hút đầu tư, tạo đà phát triển. Theo định hướng, xây dựng thị xã Thái Hòa thành đô thị loại III trước năm 2025 đạt tiêu chuẩn thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021-2026.

v

Định hướng các tập đoàn lớn xây dựng các khu đô thị với đa dạng các loại hình như trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí phục vụ cho hạ tầng an sinh – xã hội của thành phố Thái Hòa tương lai. Ảnh: Nguồn DA

SongVi Land ký kết độc quyền phân phối SHOPVILLA – TNR STARS Thái Hòa ảnh 6
Quy hoạch thành phố Thái Hòa tầm nhìn đến năm 2025 với trung tâm hành chính mới và Tiểu khu Thiên Long. Ảnh: Nguồn DA

Đi kèm với phát triển công nghiệp – dịch vụ, nghị quyết cũng chỉ rõ phải xây dựng đồng bộ thành phố trung tâm với các mô hình khu đô thị kiểu mẫu trong giai đoạn mới tầm nhìn đến năm 2030, đảm bảo đầy đủ về mặt an sinh – xã hội cũng như nâng cao chất lượng sống của nhân dân.

Tìm hiểu dự án tại đây: https://nhadathungphat.net/tnr-stars-thai-hoa-nghe-an/

Tin mới