Thanh niên chết bí ẩn trong khách sạn cạnh súng K54

Một thanh niên bị phát hiện đã tử vong bên trong khách sạn do đạn bắn, bên cạnh còn có khẩu súng K54.

ks transix

Bên trong khách sạn nơi phát hiện thanh niên chết bí ẩn bằng súng. Ảnh: Sao Mai.

Tối 10/10, Cơ quan CSĐT công an TP.HCM cho biết, đang phối hợp cùng công an huyện Bình Chánh điều tra, làm rõ vụ một thanh niên chết bí ẩn bằng súng quân dụng, xảy ra tại khách sạn Stransix (đường 6C, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Người tử vong được xác định là anh Nguyễn Thành L (25 tuổi, quê Cà Mau). Theo nhân viên khách sạn nói trên, anh L vào thuê phòng số 204 của khách sạn để nghỉ. Tuy nhiên thấy anh L đi vào mà im bặt, mãi không thấy ra khỏi phòng, nên nhân viên khách sạn đã lên phòng gọi cửa để kiểm tra.

Gọi mãi mà không thấy anh L mở cửa, do đó nhân viên khách sạn đã mở cửa vào trong kiểm tra. Lúc này, nhân viên khách sạn hoảng sợ phát hiện anh L nằm gục dưới nền nhà trong tình trạng đã tử vong, bên cạnh có nhiều vết máu. Đáng chú ý, ở trên giường còn có một khẩu súng quân dụng. Do đó phía khách sạn đã giữ nguyên hiện trường, trình báo công an.

Nhận được tin báo, công an huyện Bình Chánh đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Tại hiện trường công an thu giữ một khẩu súng K54, bên trong ổ đạn còn một viên đạn. Đồng thời, trên giường có một tấm chăn lủng lỗ do vết đạn xuyên qua. 

Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ về cái chết bí ẩn này.

Theo Báo Giao thông

TIN LIÊN QUAN

Tin mới