Tìm kiếm người đàn ông Nghệ An mất tích bí ẩn

(Baonghean.vn) - Đến nay đã 3 ngày tìm mọi cách để liên lạc với người thân đang mất tích, gia đình anh Tiến vẫn chưa có thêm thông tin gì về người anh, mặc dù lúc gọi điện thoại máy anh vẫn đổ chuông.
Chiều 01/5, anh Nguyễn Minh Dũng, sinh năm 1982, trú tại phường Hưng Dũng, Tp. Vinh cho biết, đến nay đã 3 ngày gia đình mất liên lạc với anh trai của anh là Nguyễn Minh Tiến, sinh năm 1974, mặc dù đã tìm mọi cách liên hệ.
Anh Nguyễn Minh Tiến.

Trước đó, ngày 30/4, Công an xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc có nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Minh Dũng, sinh năm 1982, trú tại phường Hưng Dũng, Tp. Vinh về việc anh trai của anh là Nguyễn Minh Tiến, trú tại xóm Hợp Thái, xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc mất tích không rõ lý do từ ngày 29/4. Khi liên hệ vào số điện thoại cá nhân của anh Tiến thì vẫn đổ chuông nhưng không thấy ai bắt máy.

Anh Tiến cao khoảng 1m72, người gầy, đen. Khi đi ra khỏi nhà, anh Tiến mặc quần đùi ngắn, áo sọc màu trắng, đi trên chiếc máy Cup 82 biển số 37F2 - 0069. Anh Dũng cho biết thêm, anh trai mình có biểu hiện của bệnh tâm thần nhẹ.
Ai biết thông tin gì về anh Tiến hoặc hiện đang cưu mang anh thì xin liên hệ qua số điện thoại anh Nguyễn Minh Dũng: 0963653948.

An Bình

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới