Tìm tung tích người phụ nữ nằm chết ở sân bóng xã

(Baonghean.vn) - Chiều 5/1, ông Lê Xuân Quế, Chủ tịch UBND xã Hưng Xá, huyện Hưng, Nguyên, Nghệ An cho biết, hiện chính quyền địa phương và công an đang nỗ lực tìm tung tích người phụ nữ khoảng 40 tuổi nằm chết cạnh đống gạch ở khu vực sân bóng xã Hưng Xá.

Sáng 5/1, người dân rơi nước mắt khi chứng kiến một người phụ nữ trải vỏ bao xi măng nằm cạnh đống gạch công trình Trung tâm văn hóa - thể thao xã Hưng Xá, trên khu vực sân bóng đá xã Hưng Xá. Cạnh đó, có chiếc nón cũ, hai túi đựng tư trang và chiếc xe đạp cũ kỹ buộc phía sau yên xe là chiếc quốc và can nhựa.

Người dân đến gọi, phát hiện người phụ nữ này đã ngừng thở nên báo nên chính quyền địa phương. Sau khi UBND xã Hưng Xá phát thông báo, nhưng không tìm được tung tích và người thân của người phụ nữ trên. Người phụ nữ này khoảng 40 tuổi, mặc bộ đồ bò cũ.

Công an huyện Hưng Nguyên và cơ quan pháp y đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và kết luận đây không phải là vụ án mạng.

Theo ông Quế và người dân ở xã Hưng Xá nhận định, khoảng đêm 4/1, người phụ nữ trên đạp xe qua xã Hưng Xá thấy có đống gạch nên đã dừng xe để nghỉ qua đêm. Có khả năng do thời tiết rét và đói, sức khỏe yếu lại nằm nơi không có mái che, người phụ nữ này đã tử vong.

Ông Quế cho biết thêm: "Sau khi thông báo, không có người thân đến nhận, trưa 5/1, chúng tôi đã cho khâm lượm và làm thủ tục, tổ chức lễ an táng người phụ nữ trên tại nghĩa trang địa phương. Chúng tôi mong muốn cơ quan báo chí thông tin để tìm được người thân biết của người phụ nữ trên"./.

Khánh An

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới