mask

Tổng thống Trump nói về sai lầm duy nhất mà ông mắc phải

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói về sai lầm duy nhất mà ông mắc phải vào năm 2016.
Tổng thống Trump nói về sai lầm duy nhất mà ông mắc phải ảnh 1
Tổng thống  Mỹ Donald Trump

"Điều sai lầm duy nhất của tôi là tôi đã chiến thắng trong cuộc bầu cử mà người được chờ đợi thắng cử là bà Hillary Clinton, vốn là người có tính không trung thực. Vấn đề là họ đã quên tổ chức chiến dịch tranh cử ở một số bang!" - ông Trump mỉa mai.

Tại Mỹ, công chúng đang dành sự chú ý vào việc tìm ra những hành động được cho là sai trái của ông Trump trong chiến dịch tranh cử. Đặc biệt, hôm thứ Ba, cựu luật sư của Donald Trump, ông Michael Cohen, người đồng ý làm việc với cơ quan điều tra đã tuyên thệ rằng ông phạm tội theo lệnh của khách hàng

Được biết rằng, sự phạm tội này được thể hiện ở chỗ, ông Trump đã bảo luật sư trả tiền cho hai người phụ nữ để họ "im lặng".

Vào thời điểm đó, không một tên tuổi phụ nữ nào được nêu ra, tuy nhiên trước đó có những thảo luận rộng rãi về việc ông Cohen thanh toán cho những người phụ nữ lên tiếng cáo buộc ông Trump ngoại tình trong hôn nhân vợ chồng. Tổng thống đương nhiệm cố tránh nói về điều này và tuyên bố rằng ông không biết gì về những khoản thanh toán ấy.

Tin mới