mask

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch mỗi ngày hơn 2 tỷ đồng

Liên quan đến đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với giao dịch mỗi ngày hơn 2 tỷ đồng, đến nay, Công an huyện Krông Năng đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 15 đối tượng về các hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc".
Ngày 16/10, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh triệt phá một đường dây cá độ bóng đá với giao dịch mỗi ngày hơn 2 tỷ đồng.
Đến nay, Công an huyện Krông Năng đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 15 đối tượng về các hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”. Đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan.
Các đối tượng bị bắt giữ tại Cơ quan điều tra.
Các đối tượng bị bắt giữ tại Cơ quan điều tra.

Đường dây cá độ này do đối tượng Văn Chín (39 tuổi, trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng) cầm đầu. Giúp việc đắc lực cho Chín là Phan Anh Quân (31 tuổi, trú cùng huyện).

 Các đối tượng được dẫn giải về trụ sở làm việc.
Các đối tượng được dẫn giải về trụ sở làm việc.

Trước đó, Chín liên lạc với một người đàn ông ở TP. Hồ Chí Minh (không rõ nhân thân, lai lịch) mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet. Sau đó Chín về giao lại cho Phan Anh Quân 1 tài khoản để Quân quản lý.

Tài khoản còn lại Chín chia nhỏ thành 26 tài khoản con giao cho các con bạc trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá. Theo lời khai của Chín, đường dây này trung bình mỗi ngày giao dịch số tiền lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Tin mới